Xóa bỏ tụ điểm đánh bạc, thu giữ nhiều tang vật ở tỉnh Quảng Bình

Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, lực lượng Cảnh sát hình sự và Công an tỉnh đã xóa bỏ được một nhóm đối tượng đánh bạc với số tiền lớn dưới hình thức bài “Binh” và có dấu hiệu tham gia cho vay nặng lãi. Cảnh sát đã khám xét nơi ở của Nguyễn Thành Tâm và tìm thấy rất nhiều tang vật liên quan đến việc đánh bạc cùng với rất nhiều sổ sách và tài liệu có liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi. Phòng Cảnh sát hình sự và Công an tỉnh cũng đã tạm giữ một số nghi can để tiếp tục điều tra làm rõ vụ đánh bạc này. Trong bài viết sau đây, Ccwhr sẽ cung cấp một số thông tin về vụ việc này, nếu bạn cũng muốn thêm thì đừng bỏ qua bài viết nhé!

Triệt xóa một tụ điểm cờ bạc ở tỉnh Quảng Bình

Triệt xóa một tụ điểm cờ bạc ở tỉnh Quảng Bình
Triệt xóa một tụ điểm cờ bạc ở tỉnh Quảng Bình

Sáng 3-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình cho biết Phòng Cảnh sát Hình sự vừa triệt xóa một tụ điểm cờ bạc tại phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 ngày 2-12. Tổ công tác Phòng Cảnh sát Hình sự – Công an tỉnh Quảng Bình bất ngờ ập vào nhà của của Nguyễn Thành Tâm (SN 1983; Tổ dân phố 10, phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới) và bắt quả tang 4 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức bài “Binh”. Bốn đối tượng, gồm: Nguyễn Thành Tâm, Lê Văn Trí (SN 1977; phường Bắc Lý), Trần Khánh Linh (SN 1988; phường Nam Lý) và Trần Việt Anh (SN 1982; phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới).

Tang vật thu giữ trên xới bạc là 436.400.000 đồng; 2 bộ bài tú lơ khơ 52 lá; 4 điện thoại di động; 4 hộp pháo hoa nổ và nhiều loại sổ, giấy tờ có liên quan đến việc cho vay lãi nặng. Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự – Công an tỉnh Quảng Bình đã tạm giữ 4 đối tượng trên; đồng thời tiếp tục đấu tranh, mở rộng điều tra và xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định.

Công an Quảng Bình xóa bỏ đường dây khác về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá

Công an Quảng Bình xóa bỏ đường dây khác về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá
Công an Quảng Bình xóa bỏ đường dây đánh bạc khác

Ngày 3/7, sau một thời gian tổ chức lực lượng trinh sát, thu thập chứng cứ, tài liệu; Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Hoàng Trung (SN 1984); và Nguyễn Thị Lý (SN 1987) tại phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn. Và cả hai đều có liên quan đến hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá. Qua khám xét tại nhà riêng của Nguyễn Hoàng Trung; lực lượng công an đã phát hiện, thu giữ 2 tờ sớ ghi các kèo cá độ bóng đá. Tất cả đều được các đối tượng chuyển đến cho Trung qua ứng dụng Zalo. Theo điều tra thì tổng số tiền giao dịch lớn hơn 90 triệu đồng.

Vụ án ngày 3/7, công an thu giữ gần 100 triệu đồng tiền mặt về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá

Công an thị xã Ba Đồn tiến hành triệu tập và đấu tranh làm rõ 11 đối tượng. Tất cả đều có liên quan đến đường dây ghi cá độ bóng đá của Nguyễn Hoàng Trung. Công an thu giữ gần 100 triệu đồng tiền mặt về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá ngày 3/7. Công an cũng phát hiện, thu giữ nhiều tài liệu, tin nhắn có liên quan đến hành vi cá độ bóng đá của các đối tượng gửi đến Nguyễn Hoàng Trung qua ứng dụng tin nhắn Facebook, Zalo.

Liên quan đến vụ việc, Công an thị xã Ba Đồn đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hoàng Trung, Nguyễn Thị Lý và 2 đối tượng khác có liên quan là Trần Văn Hùng (SN 1982) và Nguyễn Văn Nam (SN 1989), đều trú tại thị xã Ba Đồn; đồng thời, tiếp tục đấu tranh, mở rộng và xử lý theo quy định.

Nguồn: nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *