Xem sự nghiệp, tài vận của người tuổi Tỵ trong năm 2021

Tuổi Tỵ có biểu tượng là con rắn, đứng thứ 6 trong 12 con giáp. Rắn có ý nghĩa mang tính bí ẩn, tính cách nhạy bén và có tham vọng khá cao. Vì có bản tính là thích phiêu lưu, vô cùng mẫn cảm cho nên những người tuổi Tỵ thường hay gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Khôn ngoan, kiên nhẫn và biết cách chờ đợi cơ hội chính là một trong những đặc điểm của người cầm tinh con giáp này. Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2021 được cho rằng, sẽ có con đường sự nghiệp suôn sẻ, thuận lợi. Nên chủ động hơn trong công việc sẽ nhận về những kết quả tốt nhất. Hãy cùng với chúng tôi xem tuổi Tỵ có những sao nào chiếu mệnh. Và tham khảo về sự nghiệp cũng như tài vận trong năm nay.

Năm Sửu, người tuổi Tỵ có sao Phi Liên chiếu mệnh

Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn có viết về tử vi tuổi Tỵ năm 2021 như sau. Vận thế của người tuổi Rắn trong năm Sửu không suôn sẻ bằng hai năm trước đó. Nhưng may có sao Hoa Cải chiếu mệnh nên nam tuổi Tỵ vẫn giữ được cương vị cao. Người tuổi Tỵ làm công tác nghệ thuật sẽ có cơ hội sáng tác, đa tài đa nghệ, cực kỳ phong tao. Nhưng sao Hoa Cải này không che chở được cho nữ tuổi Tỵ. Vì phạm phải sao Bạch Hổ. Sao Bạch Hổ đem đến cho nữ tuổi Tỵ đại quyền, khí thế mãnh liệt. Tuy nhưng cần chú ý về mặt sức khỏe.

Năm Sửu, người tuổi Tỵ có sao Phi Liên chiếu mệnh
Năm Sửu, người tuổi Tỵ bị sao Phi Liên chiếu mệnh

Vào năm Sửu, người tuổi Tỵ còn bị sao Phi Liên chiếu mệnh. Cho nên người tuổi Tỵ nên nhẫn nại hơn một chút. Làm việc không nên cảm tính. Tăng cường làm những điều thiện thì sẽ giải xui xẻo. Ngoài ra còn tăng cường chủ động xã giao. Mở rộng sinh hoạt của bản thân thì sẽ ứng phó được sự xâm hại của các sao xấu.

Năm 2021, tuổi Tỵ có sự nghiệp suôn sẻ, cơ hội thăng chức

Bước sang năm 2021, ngôi sao may mắn Quốc Ấn sẽ được chiếu có thể giúp sự nghiệp của người tuổi rắn suôn sẻ. Đặc biệt, nhân viên văn phòng hoặc các nhà văn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất và sẽ phát huy hết tài năng ở nơi làm việc. Những người là công nhân viên chức tuổi rắn làm việc trong các tổ chức lớn. Sẽ có được thêm những cơ hội được thăng chức. Tuy có thể không phải điều chỉnh lương đáng kể. Nhưng quyền lực và địa vị đều được cải thiện. Cho nên phải chủ động nắm bắt cơ hội. Người cầm tinh con rắn trong năm có sự nghiệp suôn sẻ. Nên chủ động xin thi thăng chức, sẽ có kết quả tốt.

Người tuổi Tỵ sinh vào mùa hè đạt được nhiều danh vọng, tiền tài

Với những người tuổi Tỵ  nào mà đang muốn thay đổi công việc, kế hoạch. Cũng có thể thực hiện trong năm nay. Dự kiến sẽ nhận được những vị trí yêu thích dưới sự giới thiệu của sếp cũ hoặc đồng nghiệp cũ. Bước vào năm Sửu, người tuổi Tỵ sinh vào tháng 4 âm lịch sẽ có tài vận đẹp, người sinh vào mùa hạ. Sẽ có đặc biệt nhiều cơ hội, đạt được danh vọng, tiền tài. Người sinh vào mùa thu thì vất vả hơn, nên tránh xa đao kiếm, chú ý bảo vệ đôi chân, tránh trời mưa, tránh gió tuyết.

Người tuổi Tỵ sinh vào mùa hè đạt được nhiều danh vọng, tiền tài
Người tuổi Tỵ sinh vào mùa hè đạt được nhiều danh vọng, tiền tài

Người tuổi Tỵ sinh vào năm nào có thế vận tốt?

Năm Sửu, thế vận của người tuổi Tỵ sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989 tương đối tốt. Người sinh năm 1965, 1977 cẩn thận đề phòng tinh thần không được tỉnh táo, dễ bị chấn động. Người sinh năm 2001 nên chú tâm vào công việc, hoặc học tập, thận trọng trong phát ngôn, tránh thị phi. Người sinh năm 2013 học hành tốt, sức khoẻ tốt. Vào năm Sửu, người tuổi Tỵ có đầu tư thì nên đầu tư vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch, tức từ 7/9 – 7/10 và từ 5/1/2022 – 3/2/2022, đầu tư bất động sản nên tiến hành vào tháng 3, 6, 9 và 12 âm lịch tức từ 4/4 – 4/5, 7/7 – 6/8, từ 8/10 – 6/11 và từ 5/1/2022 – 3/2/2022 theo lịch dương.

Tuổi Tỵ trong công việc cần giữ thái độ khiêm tốn hơn

Năm 2021, người tuổi Tỵ công danh đại lợi, có khả năng thuyết phuc người khác. Sao Hoa Cải chủ văn chương, quý hiển cho nên có thể thấy rằng người tuổi Tỵ làm công tác văn chương, nghệ thuật. Đặc biệt giành được nhiều thành tựu vào năm Sửu. Năm Sửu là năm tài nghệ, cầu danh, cũng là năm đầu cơ bất động sản của người tuổi Tỵ. Tuy nhưng do bị ảnh hưởng của sao Bạch Hổ cho nên cần phải nới lỏng hoài bão, thận trọng hơn một chút. Thì có thể ung dung vượt qua một năm quá độ này. Tuy nhiên, tuổi Tỵ trong công việc cần chú ý giữ thái độ khiêm tốn. Cho dù kết quả đạt được như thế nào. Phải cẩn thận hơn khi ký kết các văn bản, hợp đồng, cẩn trọng trong các mối quan hệ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *