Vượt qua nhiều siêu sao, Mã Minh Cẩm thăng hoa ở PBA League 2021

Ở nội dung carom 3 băng đồng đội PBA Team League 2021, cơ thủ Việt Nam Mã Minh Cẩm đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với phong độ thi đấu thăng hoa. Thành tích của anh thậm chí vượt qua những cơ thủ hàng đầu khác như Cho Jae Ho và Frederic Caudron. Điều này giúp đội Alphas nâng cao được thành tích đáng kể. Khi khả năng của các cơ thủ còn lại trong đội không quá ổn định. Hiện tại, ở giải đấu này có sự góp mặt của hai cơ thủ Việt Nam là Mã Minh Cẩm – đội Alphas và Nguyễn Huỳnh Phương Linh – đội Green Force, cả hai đều đang có thành tích thi đấu rất xuất sắc.

Cơ thủ Mã Minh Cẩm thi đấu thăng hoa tại PBA Team League 2021

Cơ thủ của Việt Nam Mã Minh Cẩm đang là tay cơ có phong độ ấn tượng nhất tại giải carom 3 băng đồng đội PBA Team League 2021, vượt qua cả hai siêu sao là Cho Jae Ho và Frederic Caudron. Trưa ngày 15/7, Mã Minh Cẩm đánh bại cơ thủ người Hàn Quốc Eom Sang Pill với cách biệt 11-2. Ở trận đơn nam thứ 6 giữa hai đội Shinhan Alphas (gọi tắt là Alphas) và đội Angels. Trong khuôn khổ ngày thi đấu thứ 2 của chặng 2 PBA Team League mùa giải 2021/22. Chiến thắng này của Minh Cẩm giúp cho đội Alphas giữ lại được 1 điểm quý giá trước Angels. Sau khi để thua 2-3 ở 5 set đấu trước đó.

Vượt mặt cả siêu sao Frederic Caudron
Phong độ vượt mặt cả siêu sao Frederic Caudron

Đặc biệt, đây đã là chiến thắng thứ 13 của Mã Minh Cẩm ở PBA Team League mùa giải năm nay. Theo thống kê, cơ thủ của Việt Nam đang là người có phong độ cao nhất tại giải đấu này. Anh xếp trên cả cơ thủ lừng danh của Hàn Quốc Cho Jae Ho (12 chiến thắng). Và cả “Thiên tài bi-a” người Bỉ Frederic Caudron (11 chiến thắng). Trong số 12 trận thắng của mình, Minh Cẩm có 7 chiến thắng đánh đơn và 6 chiến thắng ở các trận đánh đôi.

Thành tích của Minh Cẩm giúp đội Alphas xếp hạng 3

Thậm chí nếu chỉ xét riêng ở chặng 1 đã diễn ra từ ngày 6-13/7 mới đây. Minh Cẩm còn vượt trội hơn với 11 chiến thắng sau 14 trận đấu, đạt tỉ lệ thắng là 78,6%. Trong khi hai cái tên xếp tiếp theo là Cho Jae Ho (9 trận thắng) và Frederic Caudron (8 trận thắng). Khi mà các chủ lực của đội Alphas vẫn chưa thi đấu quá xuất sắc. Phong độ khá ấn tượng của Minh Cẩm giúp cho đội nhà đang tạm xếp vị trí thứ 3 với 14 điểm. Kém đội Green Force (16 điểm) và đội Phoenix (19 điểm).

Minh Cẩm giành nhiều thành tích đáng nể cho đội Alphas
Minh Cẩm giành nhiều thành tích đáng nể cho đội Alphas

Chặng 2 giải carom 3 băng đồng đội PBA Team League 2021 diễn ra từ ngày 14-21/7. 8 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm. Hai đội đối đầu với nhau trong 6 set. Gồm 3 set đơn nam, 1 set đôi nam, 1 set đơn nữ và 1 set đôi nam nữ. Sau 6 chặng đấu sẽ chọn ra những đội có xếp hạng cao nhất. Cùng bước vào chặng chung kết mùa giải (PBA Team League Post Season) có giá trị tiền thưởng rất cao. Có hai cơ thủ Việt Nam góp mặt ở giải đấu này là Mã Minh Cẩm (đội Alphas) và Nguyễn Huỳnh Phương Linh (đội Green Force).

Danh sách các đội tham gia PBA Team League 2021

Mùa giải PBA Team League 2021/2022 có sự thay đổi về các thành viên đội tham dự. Cụ thể, ở mùa đầu tiên có 6 đội tham dự. Mùa này sẽ tăng lên 8 đội gồm: Shampoo Heroes, Savings Bank Phoneix, Thcare Legend, Shinhan Alphas, Sk Tean-a Car Winners, Blueone Angels, Crownhaitai laon, Card Green Force.

Ở PBA Team League Round 2021/2022 Việt Nam góp mặt 2 cơ thủ Phương Linh (Green Force) và Minh Cẩm (Alphas). Một cơ thủ khác là Đức Minh vẫn chưa xác định đội tham dự năm nay. Trong khi đó cơ thủ Ngô Đình Nại đã được ban tổ chức xác nhận không tham dự PBA Team League Round 2021/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *