Tuổi Tuất năm 2021: Tài vận tốt, có nhiều lợi nhuận khi đầu tư

Tuổi Tuất (tuổi con chó) đứng thứ 11 trong 12 con giáp, những người này thường có tính cách hiền hòa, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người khác. Người tuổi Tuất rất hay xem trọng chữ tín có tính nhiệt tình và trung thành. Làm việc khách quan, quan tâm đến yếu tố hiện thực hơn và rất cởi mở. Đó cũng chính là lý do mà người tuổi Tuất thường được người thân, bạn bè, đồng nghiệp quý mến. Xem về tử vi tuổi Tuất năm 2021, đây có thể phải được xem chính là một năm vô cùng thuận lợi. Mặc dù có sao hung chiếu mệnh nhưng vẫn có thể tránh khỏi những rắc rối. Để biết thêm chi tiết về tuổi Tuất trong năm Sửu này thì hãy đọc ngay bài viết mà chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Vận thế của tuổi Tuất năm 2021 có chiều hướng đi lên

Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Tuất năm 2021 như sau. Liên tục trong mấy năm liền, vận thế của người tuổi Tuất có chiều hướng đi lên. Bước vào năm Sửu, thế vận của những người tuổi Tuất lại một lần nữa có bước khiêu chiến lớn. May mà những người tuổi Tuất thường có được một tinh thần lạc quan trời sinh. Luôn chắc chắn, thực tế, nói ít làm nhiều. Cho nên năm Sửu tất sẽ thuận lợi, khả quan.

Vận thế của tuổi Tuất năm 2021 có chiều hướng đi lên
Người tuổi Tuất có tinh thần lạc quan trời sinh nên năm Sửu sẽ thuận lợi

Năm Sửu, tuổi Tuất sẽ gặp nhiều cạnh tranh, tinh thần bất ổn

Năm Sửu, người tuổi Tuất có sao xấu chiếu mệnh, khiến mưu sự có thể sẽ gặp bất lợi và có một vài vấn đề nhân sự. Cũng có thể sẽ gặp phải những cạnh tranh. Tuy nhưng lại có rất nhiều thuộc hạ và bạn tốt bên cạnh. Do phải chịu ảnh hưởng của sao xấu. Cho nên những người tuổi Tuất có thể không ổn định về tinh thần. Nhưng rất may là có sao Thái Dương chiếu mệnh, cho nên biến xấu thành cát. Năm Sửu, người tuổi Tuất nhất định phải vận dụng cục Tam hợp. Nên nhờ đến trợ lực của người tuổi Ngọ, tuổi Dần thì sẽ dễ an toàn. Trên thực tế, năm Sửu là năm khảo nghiệm của người tuổi Tuất.

Sự nghiệp tuổi Tuất năm 2021 phát triển, đại lợi khi đầu tư

Năm Sửu, tài vận của người tuổi Tuất có xu hướng đi lên, đại lợi khi đầu tư, nên đầu tư vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch tức là từ 4/4 đến 4/5, từ 7/7 đến 6/8, từ 8/10 đến 6/11 và từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương.

Sự nghiệp tuổi Tuất năm 2021 phát triển,
Tài vận của người tuổi Tuất trong năm Sửu có xu hướng đi lên

Tháng 4 và tháng 10 âm lịch tức là từ 5/5 đến 4/6 và từ 7/11 đến 6/12 lịch dương nên tránh, người tuổi Tuất sinh năm 1994 có thế vận đẹp nhất trong những người tuổi Tuất vào năm Sửu, người sinh năm 1982 đại lợi trong sự nghiệp, người sinh năm 1958, 1970 nên nghỉ ngơi, tĩnh tâm vào năm Sửu. Người sinh năm 2006 nên chú ý tập trung vào học nghiệp. Nữ tuổi Tuất vận đẹp hơn nam tuổi Tuất.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Lời kết

Mỗi một con giáp đều sẽ có những thuận lợi và khó khăn cho riêng mình. Tuy nhiên mặc dù tuổi Tuất năm 2021 có sao xấu chiếu mệnh nhưng cũng có sao tốt trợ giúp mà biến hung thành cát. Và mọi chuyện cũng trở nên tốt đẹp hơn. Đặc biệt là công việc đầu tư cũng êm xuôi, gặt hái kết quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *