Tuổi Thìn năm 2021 được sao tốt chiếu mệnh, biến hung thành cát

Thìn có biểu tưởng con Rồng, con vật được xem là hùng mạnh, tượng trưng cho sự tham vọng và thống trị, cũng chính là một con vật linh thiêng trong truyền thuyết. Người sinh năm Thìn thường tràn đầy tính uy quyền, có sức tỏa sáng và năng lượng cho những người xung quanh. Xét về tiềm năng của người tuổi Thìn thường rất lớn, có một chút hiếu động nhưng rất có tinh thần trách nhiệm. Về xem tử vi tuổi Thìn năm 2021, tuổi này nhờ có những sao tốt chiếu mệnh mà có được công danh phát triển, biến hung thành cát, gặt hái được đại lợi nếu đi làm ăn xa nhà. Cơ hội thăng quan tiến chức nhanh nếu biết cách giành lấy những cơ hội ở xung quanh chúng ta. Cùng chúng tôi xem thêm thông tin tử vi dưới bài viết này.

Người tuổi Thìn năm 2021 có sao cát che chở

Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn có viết về tử vi tuổi Thìn năm 2021 như sau. Mấy năm trước năm Sửu là đại vận của người tuổi Thìn. Cuộc sống ổn định, tích trữ được tài lực. Bước vào năm Sửu này, người tuổi Thìn vẫn có sao cát che chở, vận thế vẫn như cũ. Có thể nói, năm Sửu người tuổi Thìn được sao cát chiếu mệnh nên biến hung thành cát. Ít tiến công, ít đột phá, mọi việc bình bình. Trong năm Sửu, người tuổi Thìn sẽ có thể giành được đại lợi nếu đi xa.

Người tuổi Thìn năm 2021 có sao cát che chở
Người tuổi Thìn năm 2021 được sao cát che chở

Năm 2021, sự nghiệp người tuổi Thìn sẽ phát triển tốt

Bước sang năm 2021, sự nghiệp của tuổi Thìn được dự báo sẽ phát triển tốt. Rất đáng để được mong chờ. Nhũng người làm việc liên quan tới phòng cháy chữa cháy, hải quan hay cảnh sát,… dễ gây tiếng vang lớn ở nơi làm việc. Có cơ hội thăng tiến, tăng lương. Đối với những người làm ngành nghề có khách hàng chủ yếu là nữ như thời trang, làm đẹp. Có thể đạt được kết quả tốt. Nếu có sếp là nữ, có cơ hội được sếp đánh giá cao. Tuổi Thìn cần nắm bắt cơ hội để thể hiện bản thân kịp thời. Người tuổi Thìn nếu muốn thay đổi công việc trong năm 2021 có thể nhờ nữ tuổi Dần. Chẳng hạn như sếp nữ cũ, đồng nghiệp nữ lớn tuổi giúp đỡ.

Năm Sửu, tuổi Thìn sẽ giành được đại lợi nếu làm ăn xa

Người sinh năm 1988 hưng vượng nhất so với các tuổi Thìn. Họ có thể chuyển đổi công tác, sáng nghiệp, hoặc đề ra những kế hoạch mới, có quý nhân phù trợ. Người sinh năm 1952, 1964, 1976, 2000 có nhiều kế hoạch. Những có thế vận bình thường, nên duy trì cuộc sống bình yên, chờ thời. Nếu năm Sửu, tuổi Thìn làm ăn xa hoặc hay phải di chuyển làm ăn nơi xa thì có thể dành được đại lợi. Người sinh năm 2012 cần chú ý chuyên tâm học tập.

tuổi Thìn sẽ giành được đại lợi nếu làm ăn xa
Tuổi Thìn sẽ giành được đại lợi nếu làm ăn xa

Tuổi Thìn có sao cát chiếu mệnh nên sự nghiệp thăng hoa

Tháng 3, 6, 11, 12 âm lịch tức là từ 4/4 – 4/5, 7/7 – 6/8, 7/12/2021 – 4/1/2022, và từ 5/1/2022 – 3/2/2022 theo lịch dương là tháng đẹp nhất với người tuổi Thìn, có thể tiến công. Năm Sửu, người tuổi Thìn có các vì sao cát chiếu mệnh, cho nên danh tiếng vẫn được bảo toàn, sự nghiệp công danh vẫn hiển hách, hiển quý ở nơi xa, người sinh năm 1988 đại lợi.

Tuy vậy, vào năm Sửu, tuổi Thìn gặp nhiều thị phi, phiền phức. Nhưng được sao cát biến xấu thành tốt nên người tuổi Thìn vẫn giữ được quyền thế. Nói chung, vào năm Sửu, người tuổi Thìn nên thận trọng trong lời nói, tránh công kích, dù thăng chức hay tăng lương cũng không nên công bố khắp nơi. Năm Sửu là năm an cư lạc nghiệp bình yên, nhưng là năm tiến công, và dễ gặp chuyện thị phi của người tuổi Thìn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tóm lại

Năm 2021 đúng là năm tốt cho những người tuổi Thìn. Vì thế hãy biết nắm bắt và tận dụng những cơ hội. Để gặt hái được những thành quả đáng có nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *