Tuổi Thân năm 2021: Thế vận tương đối ổn định, gặt hái nhiều thành công

Tuổi Thân, biểu tượng con khỉ, đứng thứ 9 trong số 12 con giáp. Tuổi Thân đại diện cho những người có tài trí, thông minh lẻm lỉnh, nhanh nhẹn và đặc biệt là có tấm lòng vị tha, bao dung. Người tuổi Thân thường sở hữu những tài năng thiên bẩm, nhất là về mặt nghệ thuật. Hơn nữa, họ còn là những nhà hoạt động xã hội, nhà đầu tư thông thái. Chính vì thế mà luôn gặt hái được những thành công nhất định. Tử vi tuổi Thân năm 2021 dự báo sẽ có những bước phát triển thành công trên con đường sự nghiệp và công việc được thuận buồm xuôi gió. Nhất là vào nửa cuối năm nay, họ nhận được nhiều cơ hội hơn. Cùng với chúng tôi tham khảo thêm dưới bài viết này nha.

Nửa cuối năm 2021, tuổi Thân được sao tốt chiếu mệnh

Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Thân năm 2021 như sau. Bước vào năm Sửu – năm 2021, người tuổi Thân như có cảm giác bản thân trở nên mới mẻ theo ý nghĩa tích cực. Nửa năm cuối họ có nhiều cơ hội về quyền lực và tài vận. Năm Sửu này, người tuổi Thân được sao cát Nguyệt Đức, Thiên Hỷ chiếu mệnh đã rửa đi nỗi phiền muộn chứa chất trong nhiều năm để họ có nhiều cơ hội chủ động hơn.

Nửa cuối năm 2021, tuổi Thân được sao tốt chiếu mệnh
Nửa cuối năm 2021, tuổi Thân được sao cát Nguyệt Đức, Thiên Hỷ chiếu mệnh

Tuổi Thân năm 2021 nên kết nối những mối nhân duyên

Tuy nhiên, năm Sửu, người tuổi Thân lại bị trở ngại bởi các sao hung Tiểu Hao, Tử Phù. Nhưng không làm ảnh hưởng đến cát vận của họ. Năm Sửu, người tuổi Thân tiến tài, tiến lợi, xuất ngoại cầu mưu, thuận buồm xuôi gió. Nhưng tiếc là có sao Lưu Hà toả sáng, cho nên sức khoẻ của họ có thể bị giảm sút. Cũng khiến cho nam tuổi Thân có thể có bất lợi khi đi xa, tâm tình bị xáo trộn. Nói tóm lại, năm Sửu, người tuổi Thân nên kết nối những mối nhân duyên. Chủ động xuất kích để không bỏ lỡ vận may. Bên cạnh đó, người tuổi Thân nói năng có phần sắc nhọn. Như lưỡi dao, vì vậy cần thay đổi khuyết điểm đó.

Tuổi Thân năm 2021 nên kết nối những mối nhân duyên
Tuổi Thân năm 2021 nên kết nối những mối nhân duyên

Sự nghiệp của người tuổi Thân thăng hoa, thuận lợi trong đầu tư

Tháng thuận lợi khi tiến công của người tuổi Thân là tháng 3 và tháng 11 âm lịch. Tức là từ 4/4 đến 4/5 và từ 7/12 đến 4/1/2022 lịch dương, đại lợi khi tiến công và đầu tư. Lại thêm có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên họ đặc biệt có nhiều niềm vui. Vì thế nên tăng cường các hoạt động xã giao. Đỉnh cao là tháng 12 âm lịch tức là từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương. Người sinh năm 1956 cực vượng vào năm Sửu, đại lợi trong sự nghiệp. Người sinh năm 1968, 1980, 1992, 2004, có thế vận tương đối thuận lợi, bình thản. Ngoài ra người tuổi Thân nên cẩn thận để không bị hao tài, tốn của.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Lời kết

Người tuổi Thân trong năm nay mọi việc đều diễn ra thuận lợi, mặc dù có sao hung chiếu nhưng vẫn không làm ảnh hưởng nhiều đến con giáp này. Tuy nhiên, cũng nên chú ý hơn về chuyện tiền bạc, tăng cường các mối quan hệ. Nhằm để tạo điều kiện thuận lợi hơn khi làm ăn, đầu tư các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *