Tuổi Hợi năm 2021: Có nữ quý nhân phù trợ, đề phòng chuyện thị phi

Tuổi Hợi hay tuổi con heo là con giáp xếp ở vị trí cuối cùng trong 12 con giáp. Người tuổi Hợi thường có tính tình khá nhút nhát, lãnh đạm, nhưng họ là những người biết thông cảm cho người khác. Tuổi Hợi giàu lòng nhân ái, yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ cho những người xung quanh họ. Nơi ở của họ thường có không gian ấm cúng, gần gũi. Xem tử vi tuổi Hợi năm 2021 cho rằng, sẽ có nữ quý nhân phù trợ khiến cho thế vận của họ được tốt đẹp hơn. Mặc dù gặp một chút khó khăn nhỏ nhưng vẫn không đáng lo ngại, đặc biệt là cần dành nhiều thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi cho thật tốt, tâm hồn an tĩnh hơn. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về tư vi con giáp này bạn nhé.

Tuổi Hợi năm 2021 nên cần được nghỉ ngơi nhiều hơn

Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn có viết về tử vi tuổi Hợi năm 2021 như sau. Đến năm Tân Sửu – năm 2021, trong vận may của người tuổi Hợi có thể sẽ còn gặp một vài tình huống khó khăn. Thế nhưng vẫn có thể thu hoạch được tài vận cho riêng mình. Người tuổi Hợi cần nên nghỉ ngơi nhiều hơn và tĩnh tâm hơn trong năm Sửu. Cứ bình tĩnh hưởng thụ ý vị nhân sinh. Nhất thiết không nên nói năng bừa bãi. Nhằm để đề phòng khẩu thiệt, thị phi.

Tuổi Hợi năm 2021 nên cần được nghỉ ngơi nhiều hơn
Người tuổi Hợi cần nên nghỉ ngơi và tĩnh tâm hơn trong năm Sửu

Tuổi Hợi năm 2021 được nữ quý nhân phù trợ

Năm Sửu, người tuổi Hợi nên cần tìm phương pháp ổn định tinh thần. Cứ nên kết giao và vun đắp các mối quan hệ cho thật là tốt. Để có thể tránh khỏi những cuộc cãi vã và đôi co với người khác. Năm Sửu, tài vận của người tuổi Hợi được bảo đảm. Tuy nhưng có thể gặp một vài trở ngại khi tiến công. Trong đó tháng đẹp nhất là tháng 2 và tháng 6 âm lịch. Tức là từ ngày 5/3 đến ngày 3/4 và từ ngày 7/7 đến ngày 6/8 lịch dương. Nên tránh tháng Giêng và tháng 7 âm lịch tức là từ 3/2 đến 4/3 và từ 7/8 đến 6/9 lịch dương. May mà năm Sửu người tuổi Hợi có nữ quý nhân phù trợ, nhất là quý nhân phù trợ tuổi Tý và tuổi Sửu khiến cho thế vận của họ tốt hơn rất nhiều.

Thế vận của người tuổi Hợi sinh vào các mùa trong năm

Trong đó, thế vận của người sinh năm 1959, 1971, 1983 hưng vượng. Người sinh năm 1995 tài vận ổn định. Người tuổi Hợi nên tạo lập các mối quan hệ nhân tế tốt đẹp. Nếu không sẽ dễ đơn độc hơn khi tham chiến. Dễ bị nhiều người nghi ngờ.

Thế vận của người tuổi Hợi sinh vào các mùa trong năm
Năm Sửu, người tuổi Hợi nên ở thế lùi thì tốt hơn, không nên tiến công

Người sinh năm 2007 có Phúc Tinh quý nhân phù trợ. Học nghiệp tương đối đẹp. Người tuổi Hợi sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch tức là từ 4/4 đến 4/5, từ 7/7 đến 6/8, từ 8/10 đến 6/11 và từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương có tài vận tương đối thuận lợi vào năm Sửu. Người tuổi Hợi sinh vào mùa hạ tương đối có danh vọng vào năm Sửu, người tuổi Hợi sinh vào mùa đông dễ có sự biến động về sự nghiệp và chức vụ.

Năm Sửu, người tuổi Hợi nên ở thế lùi thì tốt hơn, không nên tiến công, cũng nên tăng cường thực lực. Và tô hồng hình thượng bản thân. Năm Sửu cũng là năm vận động của người tuổi Hợi. Cho nên họ cần có tâm thái lạc quan.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Lời kết

Người tuổi Hợi trong năm nay khá an nhàn, không phải lo lắng nhiều, cần tịnh dưỡng cho thật tốt. Bởi vì càng trong tâm thái lạc quan thì người tuổi Hợi năm 2021 càng có thế vận tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *