Tuổi Dậu năm 2021: Có quý nhân phù trợ, tránh chuyện thị phi

Tuổi Dậu (con gà) đứng thứ 10 trong số 12 con giáp, những người tuổi này thường có tính cách sôi nổi, mạnh mẽ, nhiệt tình. Người tuổi Dậu thường có nhiều bạn bè vì họ luôn hòa đồng, thân thiện, tính cách ngay thẳng. Đặc biệt là trong công việc, người tuổi Dậu xem công việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống, hoàn thành tốt những việc được giao. Tử vi tuổi Dậu năm 2021 dự đoán rằng người tuổi Dậu trong năm Sửu có quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội để phát triển nên cần phải nắm bắt càng nhanh càng tốt. Thế nhưng nên tránh xa những chuyện thị phi, nếu vượt khỏi chuyện này thì mọi việc vẫn tốt đẹp. Tham khảo ngay về tử vi tuổi Dậu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây bạn nha.

Năm Sửu, tuổi Dậu có sao Tam Thai, Bát Tọa, Hoa Cái chiếu mệnh

Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Dậu năm 2021 như sau. Năm Sửu là năm đương quyền của những người tuổi Dậu, bởi tuổi Dậu năm nay sẽ có sao cát Tam Thai, Bát Toạ, Hoa Cái chiếu mệnh. Cho nên người tuổi Dậu nổi đình nổi đám. Lại thêm được quý nhân phù trợ khiến cho họ khá phát triển về mặt sự nghiệp, công danh.

Tuổi Dậu có sao Tam Thai, Bát Tọa, Hoa Cái chiếu mệnh
Năm Sửu, tuổi Dậu có sao Tam Thai, Bát Tọa, Hoa Cái chiếu mệnh

Lại thêm có sao Giải Thần che chở, cho nên có quý nhân phù trợ. Khiến cho tất cả những hung hiểm của người tuổi Dậu đều được gỡ bỏ. Ngoài ra họ còn rất thuận lợi khi tiến công. Trong năm Sửu, có thêm thế cục là Dậu hợp Sửu. Vì thế họ cần nắm lấy cơ hội đó để tiến lên. Năm Sửu, người tuổi Dậu cũng có sao xấu Quan Phù chiếu mệnh. Cho nên vận khí không được ổn định, gặp nhiều chuyện thị phi. Tuy nhiên nếu như họ có thể dễ dàng vượt qua được thì tất cả mọi chuyện được bình yên, sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Tuổi Dậu năm 2021 có cơ hội được thăng chức

Năm Sửu, người tuổi Dậu có thể được thăng chức. Sẽ dễ dàng được nắm chức vụ mới. Đặc biệt là vào tháng 4, tháng 8 và tháng 12 âm lịch. Tức là từ vào ngày 5/5 đến ngày 4/6, từ ngày 7/9 đến ngày 7/10 và từ ngày 5/1/2022 đến ngày 3/2/2022 lịch dương là hưng thịnh nhất. Người tuổi Dậu nếu được sinh vào mùa hạ thì thường có tài vận tốt. Người sinh vào mùa thu thì có khí chưa được tốt lắm.

Tuổi Dậu năm 2021 có cơ hội được thăng chức
Tuổi Dậu năm 2021 có cơ hội được thăng chức

Năm Sửu, nữ tuổi Dậu mà sinh vào năm 1981 thường có vận thế cực đẹp. Sinh vào năm 1957, 1969, 1993 mà theo ngành văn hoá, nghệ thuật thì sẽ dễ nổi tiếng. Người sinh năm 2005 có cơ hội tiến bộ về học nghiệp. Người tuổi Dậu khác đều có cuộc sống tương đối bình thản trong năm Sửu. Người tuổi Dậu nên cẩn thận với sao Quan Phù, thị phi, ứng nghiệm nhất là vào tháng Giêng, tháng 7 âm lịch tức là từ 3/2 đến 4/3 và từ 7/8 đến 6/9 lịch dương, chỉ cần người tuổi Dậu nhẫn nại hơn một chút thì có thể thuận lợi, khả quan.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Lời kết

Năm Sửu có thể là một năm thuận lợi dành cho người tuổi Dậu bởi có rất nhiều sao cát chiếu mệnh. Chỉ cần tránh bớt các chuyện thị phi, học tính nhẫn nại một chút thì mọi việc tốt đẹp, suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *