Tiền đạo trẻ Kylian Mbappe hối thúc PSG xem xét đề nghị của Real

Tiền đạo trẻ Kylian Mbappe đã có yêu cầu gửi đến ban lãnh đạo câu lạc bộ PSG cân nhắc, xem xét đề nghị chuyển nhượng từ câu lạc bộ Real, Mbappe tỏ ra lo lắng khi thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa vào ngày 31/8. Không thể thuyết phục được PSG bán Kylian Mbappe thì câu lạc bộ Real phải chờ đến mùa hè năm sau mới có thể sở hữu tiền đạo này theo hình thức chuyển nhượng tự do.

Tiền đạo Kylian Mbappe 22 tuổi, anh gia nhập câu lạc bộ PSG vào năm 2017 từ câu lạc bộ Monaco dưới hình thức cho mượn và mua đứt ngay sau đó với giá 180 triệu Euro. Kylian Mbappe chơi cho câu lạc bộ PSG 4 năm, ra sân thi đấu 175 trận, ghi được 135 bàn thắng, dành được 10 danh hiệu, trong đó có 3 danh hiệu vô địch Ligue 1.

Thương vụ Mbappe giữa 2 câu lạc bộ PSG và Real vẫn chưa ngã ngũ

Tiền đạo của CLB PSG
Kylian Mbappe muốn đầu quân cho câu lạc bộ Real Madrid

Cuối tuần trước, câu lạc bộ Real gửi đề nghị chính thức thứ hai cho câu lạc bộ PSG về thương vụ Mbappe. Họ sẵn sàng trả trước 200 triệu USD, cộng thêm 12 triệu USD phụ phí dựa theo thành tích.

Tuy nhiên, khi thị trường chuyển nhượng hè 2021 chỉ còn tính bằng giờ; câu lạc bộ PSG vẫn chưa đồng ý đề nghị của Real. Điều này khiến cầu thủ Kylian Mbappe không hài lòng. Tiền đạo 22 tuổi thúc giục đội bóng chủ quản chấp nhận đề nghị của câu lạc bộ Real; trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng.

Hiện Kylian Mbappe chỉ còn 10 tháng hợp đồng với câu lạc bộ PSG; nhưng chân sút này nhất quyết không chịu gia hạn. Bởi vì anh muốn được chuyển sang đầu quân cho câu lạc bộ Real Madrid.

Câu lạc bộ PSG vẫn muốn giữ chân tiền đạo trẻ Kylian Mbappe

Tiền đạo Kylian Mbappe
Câu lạc bộ PSG vẫn muốn giữ chân Kylian Mbappe

Theo báo Tây Ban Nha AS; mối quan hệ giữa Chủ tịch câu lạc bộ Real – Florentino Perez và Chủ tịch câu lạc bộ PSG – Nasser Al-Khelaifi không còn tốt đẹp sau vụ thành lập giải đấu Super League. Al-Khelaifi được cho là phản bội lòng tin của Perez khi từ chối gia nhập Super League. Ông chủ câu lạc bộ Real, vì thế, muốn đàm phán trực tiếp với Tamin bin Khalifa Al-Thani – Quốc Vương Qatar; và là ông chủ thực sự của câu lạc bộ PSG.

Al-Thani được cho là mệt mỏi với chuyện đi hay ở của cầu thủ Kylian Mbappe; và không muốn tiền đạo này rời câu lạc bộ trước khi hết hợp đồng. Nhưng, mối quan hệ thân tình với Perez có thể khiến ông nhượng bộ. Al-Thani là chủ Quỹ đầu tư Qatar – tổ chức đã mua câu lạc bộ PSG vào năm 2011. Ý kiến của ông mang tính quyết định tới việc câu lạc bộ PSG có đồng ý bán cầu thủ Kylian Mbappe hay không.

Tờ AS cho rằng tiền không phải vấn đề của đội bóng Pháp. Ngay từ đầu, ban lãnh đạo câu lạc bộ PSG không muốn chia tay cầu thủ Kylian Mbappe. Tuy nhiên, họ thất bại trong sáu lần ngồi vào bàn đàm phán gia hạn. CLB Real hy vọng số tiền 200 triệu USD có thể khiến CLB PSG đổi ý vào giờ chót. Trong khi đó, cầu thủ Kylian Mbappe mong chờ phản ứng tình nghĩa từ đội chủ sân Parc des Princes; bởi anh đã cống hiến hết mình ở đầu mùa giải này.

Trong quá khứ, Perez từng thực hiện thành công vụ chuyển nhượng bom tấn của Ronaldo Nazario; vào phút gần chót lúc 23h55 ngày 31/8/2002. Chủ tịch câu lạc bộ Real nung nấu ý định tái hiện điều này với cầu thủ Kylian Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *