Surface Go 3 được trang bị Intel Pentium Gold 6500Y với 4GB RAM

Microsoft ra mắt chiếc máy tính Surface đầu tiên vào năm 2012 và tham gia vào thị trường máy tính xách tay – chiếc máy tính bảng khiêm tốn này cùng tên trong Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế năm 2008 của công ty. Sản phẩm Surface đầu tiên được thiết kế để cạnh tranh với iPad của Apple ở vị trí đầu bảng trên thị trường máy tính bảng. Trong những năm gần đây, công ty đã phát hành nhiều loại sản phẩm Surface và đã có nhiều sự thay đổi lớn nhằm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Những thiết bị cao cấp được thiết kế để thể hiện tốt nhất dịch vụ mà Windows muốn cung cấp cho khách hàng. Và cách đây không lâu một số thông tin về chiếc Surface Go 3 được tiết lộ trên GeekBench. Tiếp nối thành công ngoài mong đợi của sản phẩm bán chạy Surface Go 2, Microsoft hiện đang hoàn thiện Surface Go 3, một thiết bị hai trong một nhỏ gọn, được kỳ vọng sẽ tương thích với Surface Duo 2 và Surface Book Studio nửa cuối năm nay. Và để biết thêm chi tiết về sản phẩm công nghệ mới này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Surface Go 3 rò rỉ thông số kỹ thuật

Danh sách điểm chuẩn cho chúng ta thấy hai phiên bản của Surface Go 3. Một phiên bản được trang bị Intel Pentium Gold 6500Y cùng với 4GB RAM. Và phiên bản còn lại đi kèm với Intel Core i3-10100Y và 8GB RAM.

Microsoft Surface Go 3
Surface Go 3 rò rỉ thông số kỹ thuật

Tính đến thời điểm này, Microsoft Surface Go 2 đã hơn một năm tuổi. Và Microsoft dường như đã sẵn sàng làm mới nó. Một kết quả điểm chuẩn mới gần đây đã xuất hiện trên GeekBench (được phát hiện bởi WinFuture ). Và nó cung cấp cho chúng ta một số thông tin về các thông số kỹ thuật có thể là dòng Surface Go 3 của Microsoft.

Sẽ có hai phiên bản của Surface Go 3?

Danh sách điểm chuẩn cho chúng ta thấy hai phiên bản của Surface Go 3. Một phiên bản được trang bị Intel Pentium Gold 6500Y cùng với 4GB RAM; và phiên bản còn lại đi kèm với Intel Core i3-10100Y và 8GB RAM. Các thông số kỹ thuật này khá hoàn chỉnh, vì các mẫu Surface Go trước đây cũng đã được chia thành các mẫu Pentium Gold và các mẫu Intel Core. Vì vậy không có gì quá ngạc nhiên. Dung lượng RAM dường như cũng giống như trong các mẫu hiện có; và đủ để cả hai mẫu đều có thể chạy Windows 11. Tuy nhiên, đây là những thành phần mới hơn nhiều so với những thành phần được tìm thấy trong Surface Go 2.

Surface Go 3 được trang bị Intel Pentium Gold 6500Y

Trên thực tế, những bộ vi xử lý này đã được giới thiệu vào đầu năm nay. Giả sử Microsoft công bố Surface Go 3 trong năm nay. Nó sẽ có bộ vi xử lý mới hơn nhiều khi ra mắt so với Surface Go 2 khi ra mắt. Mô hình đó được vận chuyển với Intel Pentium Gold 4425Y hoặc Intel Core m3-8100Y.

Đánh giá theo kết quả GeekBench, bản nâng cấp sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn đáng kể cho Surface Go 3, đặc biệt là mẫu Pentium. Surface Go 3 được trang bị Intel Pentium Gold 6500Y. Đạt được điểm số đơn lõi là 3.197 và điểm đa lõi là 5.643. Điểm số lõi đơn cao nhất cho Surface Go 2 tương đương là khoảng 2.200, với kết quả đa lõi là khoảng 4.300.

Thông số kỹ thuật của Surface Go 3
Surface Go 3 được trang bị Intel Pentium Gold 6500Y

Đối với kiểu Intel Core i3-10100Y, chúng tôi thấy kết quả đơn lõi là 4,359 và 7,643 cho đa lõi. Đó là so với khoảng 4.100 và 6.800 điểm của Intel Core m3-8100Y . Một lần nữa, hiệu suất tốt hơn sẽ được mong đợi với bất kỳ nâng cấp thế hệ nào.

Intel Pentium Gold 6500Y có tốc độ gấp đôi so với Pentium Gold 4425Y

Intel Pentium Gold 6500Y có xung nhịp cơ bản là 1,1 GHz với tốc độ tăng lên đến 3,4 GHz. Nó cũng đi kèm với 4MB bộ nhớ đệm, gấp đôi so với Pentium Gold 4425Y. Trong khi đó, Intel Core i3-10100Y đi kèm với cơ sở 1,3 GHz. Và nó có thể tăng tốc lên đến 3,9 GHz. Nó cũng có 4MB bộ nhớ đệm, nhưng giống với người tiền nhiệm của nó trong trường hợp này. Các bộ vi xử lý mới có hai nhân và bốn luồng, giống như các mô hình trước đó. Và chúng vẫn là các mô hình Y-series năng lượng thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *