Rhymastic kêu gọi các đồng nghiệp cùng tham gia Muzik dập dịch

Thời gian vừa qua, nhóm nhạc SpaceSpeakers đã khởi xướng một chiến dịch ý nghĩa mang tên Muzik dập dịch. Với mục đích đơn giản là để lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người và cũng là sân chơi cho những ai yêu thích âm nhạc trong thời gian nhàm chán ở nhà giãn cách. Không chỉ vậy, chiến dịch còn mang lại giá trị thiết thực khi còn có thể dùng nhạc đổi gạo, với 100 video âm nhạc sớm nhất sẽ được gửi tặng quà là 100kg gạo. Sau khi chiến dịch được khởi động, Rhymastic là người đầu tiên tham gia và còn kêu gọi đồng nghiệp cùng thử thách.

Chiến dịch “Muzik dập dịch”

Ngày 13/8, chiến dịch cộng đồng mang tên Muzik dập dịch với mong muốn lan toả những năng lượng tích cực. Tạo sân chơi cho giới trẻ yêu nhạc; và đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng chính thức được khởi động.

Muzik dập dịch được hiểu là dùng âm nhạc dập tắt dịch bệnh do nhóm SpaceSpeakers khởi xướng. Nếu vaccine Covid-19 có thể ngăn ngừa virus về mặt thể chất thì “vaccine âm nhạc” có thể phần nào chữa lành về tinh thần. Vực dậy nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng sau chuỗi ngày dài giãn cách. Với sự phát triển của rap và hiphop những năm qua; Muzik dập dịch mong muốn mang âm nhạc kết nối mọi người. Để mùa dịch trở thành mùa “giãn cách chứ không xa cách”.

Chiến dịch "Muzik dập dịch"
Chiến dịch “Muzik dập dịch”

Điều kiện của thử thách là từ một beat nhạc được sản xuất bởi SpaceSpeakers, các rapper, dancer, producer và creator (nhà sáng tạo) sẽ sáng tạo tùy theo cảm hứng mỗi người. Các video phải sở hữu nội dung văn minh, tích cực.

Sau khi hoàn thiện video, các creator sẽ đăng tải video lên trang mạng xã hội của mình ở chế độ công khai. Bài đăng cần đính kèm 2 hashtag từ chiến dịch là #MuzikDapDich và #SSchallenge. Mỗi creator cũng sẽ gửi lời thách thức tới ít nhất 3 người bạn của mình để cùng tham gia.

Rhymastic là người đầu tiên tham gia mở màn

Ngay khi chiến dịch được giới thiệu, Rhymastic đã lập tức tham gia mở màn. Dù còn khá mệt mỏi vì vừa tiêm vaccine song nam rapper vẫn thể hiện tinh thần quyết tâm “dập dịch” qua từng câu từ. Kết thúc bản rap, Rhymastic gửi lời mời cùng tham gia thử thách tới các rapper. Như LK, Wowy, Karik, Suboi, Blacka cùng các nhóm hip hop cả 3 miền: Rapital, OTD và Tổ Quạ.

Rhymastic kêu gọi các đồng nghiệp cùng tham gia thử thách
Rhymastic kêu gọi các đồng nghiệp cùng tham gia thử thách

Với 100 video tham gia sớm nhất và đạt yêu cầu, nhà tổ chức sẽ gửi tặng 100 kg gạo mỗi video. Tới Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM. Bên cạnh đó, 5 nhà sáng tạo nội dung có video tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ nhất sẽ được mời tham dự trại sáng tác. 20 video hay nhất sẽ được mix thành 1 video và phát hành trên kênh YouTube.

Chiến dịch ý nghĩa này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng rapper, dancer, producer, creator. Cùng truyền đi nguồn năng lượng tích cực qua âm nhạc và “dùng nhạc đổi gạo”. Để mang đến giá trị thiết thực cho cộng đồng trong khoảng thời gian thử thách này!

SpaceSpeakers là một nhóm nhạc underground dành cho các tài năng trẻ có niềm đam mê với dòng nhạc điện tử. Nhóm được Touliver thành lập năm 2011. Sau nhiều lần thay đổi hiện hoạt động với đội hình 11 người gồm: Touliver, Rhymastic, Justatee; Binz, Soobin Hoàng Sơn, SlimV, TinLe, TripleD, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *