Realme Pad rò rỉ cấu hình với màn hình AMOLED, pin 7.100mAh

Theo như những thông tin trước đó, máy tính bảng Realme Pad đã được hãng xác nhận sẽ ra mắt trong năm nay, đây cũng là mẫu máy tính bảng đầu tiên của Realme. Cách đây vài ngày thông tin về màn hình và dung lượng pin đã bị lộ, còn bây giờ là một số thông tin về vi xử lý. Theo tin tức, chiếc máy tính bảng đầu tiên của Realme sẽ được trang bị camera trước và sau giống nhau. Cụ thể, chiếc máy tính bảng này sẽ được có kích thước cảm biến 1/ 3.6 inch, được trang bị camera sau 8MP và sử dụng ống kính có khẩu độ f / 2.8, với hỗ trợ lấy nét tự động. Điều thú vị là camera trước của máy cũng là 8MP nhưng không hỗ trợ lấy nét tự động.

Theo tiết lộ trước đây, Realme Pad sẽ là một chiếc máy tính bảng có thiết kế rất thời thượng với thân máy mỏng và bằng nhôm cao cấp. Kích thước của sản phẩm được thể hiện là 246,1 x 155,8 x 6,8 mm. Về cấu hình bên trong thì máy được trang bị bộ nhớ 64GB và RAM 6GB, có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD, và được trang bị viên pin dung lượng 7.100 mAh. Chiếc máy tính bảng này hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt cho người dùng sử dụng 1 ngày dài. Và hãy cùng chúng tôi bàn luận tiếp dưới bài viết này nhé!

Realme Pad được tiết lộ sẽ ra mắt vào tháng 9/2021

Sau khi bị rò rỉ một số hình ảnh được cho là buổi thử nghiệm sản phẩm máy tính bảng của Realme tại Trung Quốc. Gần đây nhà sản xuất thiết bị di động này cũng đã chính thức xác nhận sự tồn tại của sản phẩm này.

Realme Pad lộ điểm số sức mạnh
Realme Pad lộ điểm số sức mạnh, vi xử lý, bộ nhớ RAM trên nền tảng Geekbench

Được biết, Realme Pad là sản phẩm máy tính bảng đầu tiên được Realme sản xuất. Và dự kiến sẽ cho ra mắt công chúng vào tháng 9/2021. Thông qua việc chia sẻ tin tức của một Youtuber nổi tiếng người Ấn Độ, có tên Sahil Karoul.

Dòng tweet của Karoul gợi ý rằng chiếc tablet đầu tiên của Realme. Sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 9 tại Ấn Độ. Người này không nói rõ liệu máy tính bảng sẽ được sản xuất chính thức ở Ấn Độ hay Trung Quốc. Nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay là chính xác thì nhiều khả năng Realme. Sẽ bắt đầu chiến dịch quảng cáo Realme Pad trong tuần tới.

Các báo cáo đã tiết lộ rằng Realme Pad có kích thước 246 x 156 x 6.8mm. Sử dụng màn hình AMOLED. Chúng ta hiện chưa có thông tin về bộ xử lý của tablet này. Nhưng một số nguồn tin cho biết nó sẽ đi kèm với 6GB RAM và bộ nhớ trong 64GB.

Realme Pad còn được tiết lộ sẽ có pin 7,100 mAh

Pin của Realme Pad
Realme Pad còn được tiết lộ sẽ có pin 7,100 mAh

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ trước đó, chúng ta có thể thấy mặt sau của máy được làm từ nhôm hoặc một số hợp kim khác. Trong khi đó, ống kính camera đơn được làm lồi lên khá rõ ràng. Realme Pad dài và lớn một cách khá ngạc nhiên. Kích thước chính xác theo như báo mới nhất được tiết ngày hôm nay là 10.4 inch, nhỏ hơn iPad Pro (12.9 inch)

Ngoài ra, Realme Pad còn được tiết lộ sẽ có pin 7,100 mAh. Và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh nhưng chưa rõ công suất. Về phần mềm, nó chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng của Realme. Tablet này dự kiến sẽ có camera trước 8 megapixel; và camera sau 8 megapixel với hỗ trợ lấy nét tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *