NSƯT Xuân Bắc tổ chức livestream “Bếp xanh thanh niên” hỗ trợ người nghèo

Chương trình trực tiếp “Xem nấu ăn góp thêm phần ăn” do Hội LHTN-Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội, Hội Doanh nghiệp Thanh niên TP Hà Nội, Hội Nông dân TP Hà Nội và các đơn vị tổ chức, được thực hiện trên nền tảng xã hội Facebook. Nghệ sĩ ưu tú – Nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã tổ chức chương trình “Bếp xanh tuổi trẻ”, nơi các bạn trẻ nấu hàng nghìn suất cơm tình nghĩa mỗi ngày cho các nhóm có hoàn cảnh khó khăn do chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19.

Thông qua các buổi livestream, đã có thêm rất nhiều các mạnh thường quân, các tổ chức cũng như cá nhân tham gia đóng góp cho chương trình. Thành đoàn Hà Nội thông báo trong buổi truyền hình trực tiếp. Cụ thể, các khoản quyên góp của các mạnh thường quân, các tổ chức cũng như cá nhân tham gia sẽ được ban tổ chức thông báo công khai cụ thể trên fanpage của Hội LHTN Việt Nam tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chương trình này qua bài viết sau đây nhé!

Chương trình “Bếp xanh thanh niên” của Nghệ sĩ Xuân Bắc

Chương trình livestream “Xem nấu ăn để góp thêm nhiều suất ăn”. Được Thành đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.Hà Nội. Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (Hanoiba), Hội Nông dân TP.Hà Nội cùng các đơn vị đồng hành tổ chức, trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

“Trường quay” được thực hiện tại bếp Ga La Carte – “Bếp xanh thanh niên” lớn nhất Hà Nội hiện nay. Đây là một trong những nơi mang đến những suất cơm ý nghĩa trong chương trình “Triệu bữa cơm: Hà Nội nghĩa tình” được Thành đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên TP.Hà Nội triển khai từ ngày 24.7, khi Hà Nội bắt đầu thực hiện giãn cách đến nay.

Nghệ sĩ Xuân Bắc và Á hậu Huyền My
Nghệ sĩ Xuân Bắc và Á hậu Huyền My tham gia livestream bếp ăn thanh niên phục vụ người nghèo ở Hà Nội

Hàng nghìn suất cơm miễn phí được cung cấp cho người khó khăn

Hiện nay, giai đoạn 3 của chương trình mang tên “Hà Nội nghĩa tình: Triệu bữa cơm – Tấm lòng Doanh nghiệp trẻ Hà Nội” được Thành đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên TP.Hà Nội phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội triển khai từ ngày 23.8 đến 6.9, với hỗ trợ của Hội Nông dân Hà Nội cùng các cá nhân, tổ chức.

Theo đó, mỗi ngày sẽ có hơn 3.500 suất ăn miễn phí, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được gửi tới những bệnh nhân nghèo, công nhân lao động mất việc, sinh viên nghèo, hộ khó khăn và người khuyết tật bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Trong giai đoạn 3 có ít nhất 50.000 suất ăn nghĩa tình đến tay người khó khăn.

Thích thú “mục sở thị” bếp ăn

Tại buổi livestream, người dùng mạng xã hội thích thú “theo chân” nghệ sĩ Xuân Bắc “thám thính” từng công đoạn để làm nên những bữa cơm nghĩa tình, từ lựa chọn thực phẩm, chế biến các suất ăn, đến đóng hộp và vận chuyển, gửi đến những người khó khăn trên khắp Hà Nội.

Bếp xanh thanh niên
Nghệ sĩ Xuân Bắc livestream ‘Bếp xanh thanh niên’ phục vụ người nghèo

Trong thời gian phát trực tiếp, chương trình đã có sự tham dự cổ vũ của các khách mời đặc biệt. Như chị Chu Hồng Minh, Bí thư Thành đoàn Hà Nội. Bà Phạm Hải Hoa, Chủ tịch Hội Nông dân TP.Hà Nội. Anh Trần Đăng Nam, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Anh Nguyễn Đức Tiến, Phó bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên TP.Hà Nội…

Với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của. Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My, đại sứ của chương trình. Anh Lưu Dương, chủ bếp Ga La Carte. Anh Trần Thắng, trưởng team Thăng Long PVC. Các khách mời đã giao lưu, tương tác với khán giả. Tham gia mini game hỏi – đáp xoay quanh chương trình. “Hà Nội nghĩa tình Triệu bữa cơm – Tấm lòng Doanh nghiệp trẻ Hà Nội”. Với nhiều phần quà ý nghĩa được gửi tặng người xem.

Bên cạnh đó, qua buổi livestream đã có thêm nhiều tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân. Đóng góp cho việc vận hành chương trình. “Hà Nội nghĩa tình: Triệu bữa cơm – Tấm lòng Doanh nghiệp trẻ Hà Nội”. Thông qua số tài khoản của BCH Đoàn Thanh niên TP.Hà nội được công bố trong livestream.

Lời kết

Cụ thể đóng góp của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân sẽ được Ban tổ chức chương trình công bố công khai trên Fanpage Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *