Người tuổi Mùi cần đề phòng sức khoẻ, tiền bạc trong năm 2021

Người tuổi Mùi hay người tuổi con dê là đại diện cho những người có đời sống tình cảm phong phú, luôn sẵn sàng đứng ra để bảo vệ người khác. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi còn là những người có tài trí, thông minh. Phần lớn phụ nữ tuổi Mùi càng là người ngoan hiền, dịu dàng, phong thái nhã nhặn. Mặc dù thông minh tài giỏi là thế, nhưng xem về tử vi tuổi Mùi trong năm 2021 cần cân nhắc và lựa chọn ra những quyết định đúng đắn nhất. Nhằm có thể giải quyết được các tình huống khó khăn trong cuộc sống. Dự báo rằng tuổi Mùi sẽ đối mặt với nhiều thử thách hơn, có thể bị hao tài. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về tử vi trong năm này nha.

Trong năm Sửu, người tuổi Mùi có nhiều thay đổi

Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Mùi năm 2021 như sau. Năm Sửu, người tuổi Mùi có nhiều thay đổi, có thể dự báo là một năm người tuổi Dê có thể có vất vả cần phải khắc phục. Năm Sửu nhiều cái cũ bị phá bỏ, khiến con người như được thoát thai, cho nên người tuổi Mùi có thể sẽ có hao tài, tốn của, có thể phải chuyển đổi công tác, chuyển chỗ ở, viễn du, đề phòng bệnh tật, hạn lặt vặt…

Trong năm Sửu, người tuổi Mùi có nhiều thay đổi
Trong năm Sửu, người tuổi Mùi có nhiều thay đổi

Tất cả những thay đổi đó đều là một cuộc khảo nghiệm thực lực của người tuổi Dê. Cần sáng suốt cẩn thận đề phòng thì sẽ giải quyết nhiều vấn đề khó khăn. Vì thế, vào năm Sửu, người tuổi Dê nên thuận theo sự thay đổi, tăng cường cảnh giác, tính toán chuẩn xác, có tinh thần đổi mới, xông pha để chuyển xoay thế vận trời đất. Năm Sửu là năm chủ về tài động của người tuổi Mùi, 1/4 số người tuổi Mùi vì bị xung khắc Sửu Mùi mà có nhiều lợi lộc, đặc biệt là những người tuổi Dê sinh vào tháng Giêng càng hưng thịnh vì có sao Thiên Đức quý nhân trợ giúp.

Tuổi Mùi có sao Đại Hao nhập cung mệnh nên dễ bị tốn của

Do năm Sửu, người tuổi Mùi có sao Đại Hao nhập cung mệnh. Cho nên cẩn thận kết bạn làm ăn vì dễ có hao tài tốn của hay dễ mất cắp. Nhất là nên cẩn thận trong tháng Giêng và tháng 7 Âm lịch. Tức là từ 3/2 – 4/3 và từ 7/8 – 6/9 theo lịch dương. Năm Sửu, người tuổi Dê còn có sao Tuế Phá chiếu mệnh. Cho nên rất có thể sẽ vất vả, bôn ba, tinh thần hao tổn.

Tuy vậy vào tháng 2 và tháng 6 âm lịch tức là từ 5/3 – 3/4 và từ 7/7 – 6/8 theo lịch dương. Chính là tháng tốt nhất để phát triển sự nghiệp trong năm. Đặc biệt là ở những người tuổi Dê sinh năm 1967, 2003 hưng vượng. Có thể toàn lực tiến công, thứ đến chính là những người sinh năm 1955, 1979, 1991 chịu ảnh hưởng của sao Đại Hao, cần chú ý vấn đề điều động vốn, nhưng tất cả đều có nhiều thay đổi.

Tuổi Mùi có sao Đại Hao nhập cung mệnh nên dễ bị tốn của
Tuổi Mùi có sao Đại Hao nhập cung mệnh nên dễ bị tốn của

Người tuổi Mùi đại lợi khi đi xa, tránh các chuyện thị phi

Người sinh năm 2003 có nhiều thay đổi nhất trong năm Sửu. Tất cả những sự kiện chuyển chỗ ở, chuyển công tác… đều là sự khảo nghiệm thực lực của người tuổi Dê. Chú ý cần cẩn thận giữ gìn sức khoẻ. Năm Sửu, người tuổi Dê đại lợi khi đi xa, có thể mở rộng thị trường ra bốn biển.

Năm Sửu là năm biến động, cũng là năm lãng phí của người tuổi Dê. Cho nên họ cần đề cao tinh thần để đối phó với những biến động và lãng phí có thể xảy ra. Ngoài ra, họ cần cẩn thận khi đầu tư và điều động vốn. Năm 2021 là năm nhân duyên của người tuổi Mùi. Cho nên họ cần cẩn thận kẻo xảy ra tranh chấp với bạn bè. Tháng Giêng tức là từ 3/2 – 4/3 theo lịch dương là tháng thị phi của người tuổi Dê cho nên họ cần lấy tĩnh chế động. Để mở ra thế cực mới trong tương lai.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Lời kết

Mặc dù sở hữu những tính cách nhanh nhạy, thông minh. Thế nhưng những người tuổi Mùi cần cẩn trọng hơn trong năm nay. Đặc biệt là các vấn đề về sức khỏe và tài chính. Cho nên cần chú ý đến thân thể, tránh dùng tiền lãng phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *