Người tuổi Dần gặp nhiều may mắn, có cơ hội thăng tiến trong năm 2021

Xem tử vi tuổi Dần trong năm nay để biết về con đường sự nghiệp, công danh cũng như việc phát triển như thế nào. Trong năm 2021, những tuổi Dần có công việc tốt, ổn định, sự nghiệp cũng có dấu hiệu khởi sắc và mọi việc đều thuận lợi. Tuy nhưng cũng sẽ chịu một chút tổn thất lại không đáng kể. Có thu nhập dồi dào từ lợi nhuận ở những nguồn đầu tư sinh lợi. Hơn nữa, ngoài việc phát triển sự nghiệp thì gia đình cũng nhận được nhiều tin mừng. Nhưng phải lưu ý thêm về các vấn đề sức khỏe vì người tuổi Dần trong năm Sửu sẽ gặp sao Bệnh Phù chiếu mệnh. Để tìm hiểu rõ ràng về các thông tin tử vi tuổi Dần năm 2021 hãy cùng chúng tôi đến với bài viết này.

Tuổi Dần năm 2021 – Sao Hồng Loan, sao Bệnh Phù chiếu mệnh

Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn có viết về tử vi tuổi Dần năm 2021 như sau. Năm Sửu, người tuổi Hổ hiển tước quý hiển. Ngoài việc thu được đại lợi trong đầu tư, họ còn được rất nhiều người giúp đỡ. Đây cũng là năm coi trọng cuộc sống gia đình của người tuổi Hổ vì họ có sao Hồng Loan chiếu mệnh. Trong gia đình có nhiều chuyện vui. Tuy vậy, người tuổi Dần nên chú ý giữ gìn sức khoẻ vào năm Sửu vì họ có sao Bệnh Phù chiếu mệnh.

Tuổi Dần năm 2021
Tuổi Dần năm 2021 có sao Hồng Loan và sao Bệnh Phù chiếu mệnh

Người tuổi Dần có sự nghiệp thăng tiến trong năm nay

Bước sang năm 2021, những người cầm tinh con hổ sẽ nhận được nhiều sao may mắn, sự nghiệp thăng tiến đều đặn, làm ăn phát đạt, là một năm thu hoạch. Nhân viên văn phòng tuổi Dần dự báo sẽ được sếp quý trọng, có cơ hội thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt. Nếu có cơ hội đi công tác trong năm Sửu, người tuổi Dần nên chủ động nắm bắt. Người kinh doanh có thể tính chuyện mở rộng thị trường ra nước ngoài. Những người tuổi Dần đang tham gia vào các lĩnh vực sáng tạo. Chẳng hạn như thiết kế, quảng cáo, biên kịch,…Vào năm 2021 sẽ tràn đầy cảm hứng. Nhận được sự giúp đỡ, thu được rất nhiều lợi nhuận. Các công việc làm ăn buôn bán như bất động sản, bảo hiểm,… đều có lợi.

Tuổi Dần tài vận thông suốt, được nhiều người giúp đỡ

Năm Sửu, người tuổi Dần có điềm báo may mắn, sự nghiệp và tài vận đều thông suốt. Trong đó người sinh năm 1950 và 1962, 1974 có tài vận đẹp nhất. Ngoài ra hầu như tất cả những người tuổi Hổ đều có nhiều người giúp đỡ vào năm Sửu. Khiến cho sự nghiệp của họ tiến triển rất thuận lợi. Vào năm Sửu, người sinh năm 1950 có sao trợ giúp là Thiên Ất và Quốc Ấn phù giúp. Cho nên thân hình sáng láng, khí thế của người tuổi Hổ sinh năm 1974. Mạnh hơn những người tuổi Dần khác rất nhiều. Người sinh 2010 có nhiều thuận lợi. Thành tích trong học hành, người sinh năm 1986, 1998. Có thể có chuyện buồn, nhưng niềm vui sẽ lại đến rất nhanh.

Tuổi Dần tài vận thông suốt
Người tuổi Dần có điềm báo may mắn, sự nghiệp và tài vận đều thông suốt trong năm 2021

Người tuổi Dần cần cẩn trọng trong các mối quan hệ

Năm Sửu, vào tháng 5 âm lịch tức từ 5/6 – 6/7 lịch dương, người tuổi Hổ sẽ có quý nhân đến giúp đỡ. Tháng 4 và 10 âm lịch tức là từ 5/5 – 4/6 và từ 7/11 – 6/12 lịch dương. Nên cẩn thận xử lý mọi việc, Ngoài ra, người tuổi Dần cần cẩn trọng trong các mối quan hệ. Nên khiêm tốn trong mọi việc, không nên hiếu thắng. Nhìn chung, năm 2021, những người cầm tinh con Hổ sẽ có sự nghiệp khởi sắc, vạn sự như ý. Có hao tài tốn của nhưng ít không đáng kể. Chỉ cần đề phòng sao xấu chiếu mệnh. Và duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân thì đây cũng sẽ là một năm đáng mừng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Lời kết

Tử vi tuổi Dần năm 2021 có sự nghiệp khởi sắc. Mặc dù gặp sao Bệnh Phù chiếu mệnh thế nhưng cần đề phòng hơn. Thì vẫn có thể vượt qua được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *