Naomi Campbell nuối tiếc vì bỏ lỡ bạn đời do tập trung sự nghiệp

Siêu mẫu Naomi Campbell là một siêu mẫu nổi tiếng thế giới với mệnh danh “báo đen”. Để có được sự nghiệp như ngày hôm nay, cô chia sẻ rằng bản thân đã bỏ lỡ đi người bạn đời của mình vì đã quá tập trung và sự nghiệp. Và đó chính là điều khiến cô vô cùng tiếc nuối. Những mối tình của cô chỉ kéo dài tối đa 5 năm và tháng 5 vừa qua cô đã chào đón đứa con đầu lòng. Cho đến hiện tại, cô vẫn chưa từng công khai danh tính cha của đứa bé là ai. Cô chia sẻ, ưu tiên hàng đầu của cô ở thời điểm này là được ở bên chăm sóc những người mà mình yếu thương.

Siêu mẫu chia sẻ về những điều nuối tiếc nhất của bản thân

Naomi Campbell là gương mặt trang bìa của tạp chí The Cut số tháng 9/2021. Siêu mẫu được mệnh danh là “Báo đen” của làng mốt chia sẻ cô đã “hy sinh” cơ hội tìm kiếm người bạn đời của mình để tập trung vào sự nghiệp làm người mẫu.

“Tôi mạnh mẽ nhưng tôi cũng vô cùng nhạy cảm. Tôi biết rằng trong các mối quan hệ mình phải biết cách dung hòa”. Người đẹp sinh năm 1970 thừa nhận. Naomi Campbell cũng cho biết cô đang tìm kiếm sự cân bằng; giữa công việc và cuộc sống ở tuổi 51.

Siêu mẫu Naomi Campbell
Siêu mẫu Naomi Campbell

Naomi Campbell là một trong những người mẫu ảnh hưởng nhất thế giới. Với sự nghiệp lừng lẫy trải dài suốt năm kể từ khi cô bước chân vào làng mốt năm 15 tuổi. Tuy nhiên, suốt khoảng thời gian đó, người đẹp đến từ xứ sở sương mù dường như chỉ tập trung cho sự nghiệp. Hai cuộc tình của cô chỉ tồn tại tối đa 5 năm. Hồi tháng 5 vừa rồi Naomi Campbell mới có con đầu lòng ở tuổi 51.

“Tôi muốn nói rằng sự hy sinh thực sự ở đây là cơ hội tìm được người bạn tâm giao thực sự hiểu thấu bạn”, Naomi Campbell nói. Cô cho biết những gì cô biểu hiện ra ngoài luôn là một phụ nữ mạnh mẽ. Nhưng kỳ thực ngoài sự mạnh mẽ thì Naomi Campbell còn nhạy cảm nữa.

Những mối tình của Naomi Campbell

Năm 1993, cô có một thời gian ngắn hẹn hò với tay bass của U2 – Adam Clayton. Sau đó, cô đính hôn với Flavio Briatore, một doanh nhân người Ý. Tuy nhiên chuyện tình của họ cũng gây tranh cãi. Và cả hai chia tay vào năm 2002 sau 4 năm bên nhau. Campbell cũng từng được biết có hẹn hò với Leonardo DiCaprio, Usher và Robert DeNiro trong quá khứ – cũng như cựu ca sĩ One Direction – Liam Payne và rapper người Anh Skepta trong những năm gần đây.

Naomi Campbell là một trong những người mẫu ảnh hưởng nhất thế giới
Naomi Campbell là một trong những người mẫu ảnh hưởng nhất thế giới

Cô có con vào tuổi 51. “Một phước lành nhỏ bé xinh đẹp đã chọn tôi làm mẹ của nó”. Cô viết trên trang cá nhân khi thông báo về việc con gái mình chào đời vào tháng 5. Sau đó cô tiếp tục chia sẻ: “Thật vinh dự khi có được tâm hồn dịu dàng này trong đời, không có từ ngữ nào có thể diễn tả được mối quan hệ gắn bó suốt đời mà tôi bây giờ chia sẻ với bạn “thiên thần” của tôi. Không có tình yêu vĩ đại nào hơn”. Hiện tại, mọi người vẫn chưa biết danh tính cha của đứa bé. Mặc dù có nhiều nguồn tin nói rằng Naomi Campbell đang hẹn hò bí mật; với bạn trai người Mỹ trong gần hai năm.

Naomi Campbell từng nổi tiếng là ngôi sao khó làm việc cùng. Naomi Campbell thẳng thắn nhìn nhận về điểm hạn chế này của bản thân và cho rằng đó là bài học của sự trưởng thành. Hiện tại ưu tiên hàng đầu của Naomi Campbell chính là được những người yêu thương ở bên mình cũng như bảo vệ những gì cô yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *