Năm 2021: Người tuổi Mão có thể có đại lợi, nên chờ đợi thời cơ

Người tuổi Mão trong năm Sửu sẽ có những sự thay đổi nào trong năm nay? Theo sách Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương Đông 2021 của dịch giả Trần Đình Tuấn cho rằng. Xét về thế vận của người tuổi Mão có thể bất ngờ đại lợi. Chuẩn bị sẽ có những sự thay đổi về những bước phát triển thăng tiến. Cứ chờ đợi cơ hội, nên trau dồi và học hỏi kinh nghiệm, giảm bớt tính nóng nảy, khó chịu. Để biết rõ ràng hơn về sự nghiệp và tài vận của người tuổi Mão, hãy cùng với chúng tôi đến với bài viết ngay bên dưới này. Giúp bạn có những dự đoán trong tương lai, tránh những điều không cần thiết, để không xảy ra những tình huống ngoài mong muốn nha.

Năm 2021 – Năm thủ thế, chờ tiến công của người tuổi Mão

Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn có viết. Về tử vi tuổi Mão năm 2021 như sau: Năm Sửu, thế vận của người tuổi Mão lên lên, xuống xuống, đó là bước chuẩn bị về thực lực. Vì thế, năm Sửu là năm thủ thế, chờ tiến công của người tuổi Mèo. Họ nên tiến tu, học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm. Tăng cường tu dưỡng tâm linh, giảm nóng nảy, khó tính, sửa đổi tính cách. Năm Sửu, thế vận của người tuổi Mèo có thể đột nhiên có đại lợi. Cần chuẩn bị cơ hội để tiến công, chờ đợi thời cơ trong trạng thái tĩnh. Nhằm đúng vận thế của mình.

Thế vận của người tuổi Mão
Năm Sửu, thế vận của người tuổi Mão có thể đột nhiên có đại lợi

Người tuổi Mão không nên sáng nghiệp trong năm nay

Người tuổi Mão vào năm Sửu dễ có những điều ngoài ý muốn trong công việc. Tuy nhưng may mắn là có sao Thiên Giải cứu nguy cho nên chuyện hung thành cát. Thế vận sự nghiệp và tài vận người tuổi Mèo trong năm Sửu là thủ thế chờ tiến công. Không nên sáng nghiệp, cũng không nên đi xa.

Đối với những người tuổi Mèo muốn thay đổi công việc thì không nên thực hiện kế hoạch trong năm nay, ở lại và làm việc. Sẽ có một số bất ngờ xuất hiện. Nhân viên tuổi Mão có thể cân nhắc đăng ký các khóa đào tạo. Nhằm với mục đích là để có thể nâng cao kỹ năng làm việc. Có lợi rất nhiều cho sự phát triển nghề nghiệp sau này. Ngoài ra, nếu có chuyến công tác nào trong năm Kỷ Sửu, cần phải cẩn thận, chuẩn bị mọi thứ để đảm bảo cho chuyến đi được suôn sẻ.

Những tháng tốt của người tuổi Mão trong năm nay

Năm Sửu, tháng tốt nhất của người tuổi Mão là tháng 2, 5, và 6 âm lịch. Tức là từ 5/3 – 3/4, 5/6 – 6/7 và từ 7/7 – 6/8 lịch dương. Tháng xấu nhất là tháng 7 âm lịch tức từ 7/8 – 6/9 theo lịch dương. Năm Sửu, người tuổi Mão chỉ cần vạch ra kế hoạch chuẩn bị tiềm năng, tranh thủ nghỉ ngơi và thả lỏng tâm hồn. Vạn sự không yêu cầu quá cao để tranh thủ sự che chở của sao cát Bát Tọa. Như vậy sẽ tránh gặp khó khăn, sự nghiệp sẽ tránh gập ghềnh.

Những tháng tốt của người tuổi Mão trong năm nay
Tranh thủ nghỉ ngơi, thả lỏng tâm hồn để tránh gặp khó khăn

Vào năm 2021, người sinh năm 1987 và năm 1999 có vận số đẹp nhất trong những người tuổi Mèo, có thể có tài lộc đột xuất. Người sinh vào năm 1951, 1963, 1975 không nên lo lắng quá. Phòng mắc bệnh vào năm Sửu. Người sinh năm 2011 nên chăm chỉ học hành. Cần tránh ”cãi vã”, bất hòa, xung đột và đặc biệt là phải thận trọng lời nói. Nên lùi một bước để nhìn rõ đại cục. Năm Sửu là năm hoàn thành sách lược, kế hoạch của người tuổi Mèo.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Lời kết

Chờ đợi cơ hội hoặc cân nhắc các công việc quan trọng trước khi thực hiện. Chính là một phương án tốt nhất cho người tuổi Mão trong năm nay. Bạn vẫn có cơ hội thăng tiến và phát triển trong năm Sửu nhưng trước tiên phải trau dồi và học hỏi nhiều hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *