MC Thành Trung dẫn dắt chương trình “Hãy yêu nhau đi” trên VTV3

Sắp tới vào đầu tháng 9 này, VTV3 sẽ cho ra mắt với khán giả chương trình mới mang tên Hãy yêu nhau đi. Tên chương trình cũng là tên một ca khúc của nhạc sĩ Trịnh công Sơn. Hướng đến những câu chuyện tình yêu với muôn màu muôn vẻ, chứa đựng cả niềm vui, nỗi buồn, những khúc mắc của các cặp đôi. Khách mời của chương trình không chỉ là các cặp vợ chồng hoặc cặp yêu nhau mà còn có cả những người độc thân mong muốn được kết nối tình cảm. Đặc biệt, chương trình còn có sự dẫn dắt của MC Thành Trung cùng sự tham gia của vợ chồng NSND Lan Hương – NSƯT Đỗ Kỷ.

Chương trình Hãy yêu nhau đi

Lúc khó khăn là lúc con người được thử thách. Hành trình ấy luôn có tình yêu, điều mà ca khúc Heal the World của Michael Jackson ví von rằng chiếm một vị trí trong trái tim mỗi người, làm cho trái tim toả sáng, không còn tổn thương hay đau buồn. Với ý nghĩa này, VTV3 ra mắt chương trình mới Hãy yêu nhau vào đầu tháng 9/2021.

Hãy yêu nhau đi là tên của một ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn; được gia đình nhạc sĩ đồng ý cho chương trình sử dụng. Hãy yêu nhau đi hướng đến những câu chuyện tình yêu có niềm vui, có khúc mắc trong cuộc sống. Giữa những cặp đôi đang chuẩn bị hò hẹn. Hay giữa những cặp vợ chồng có những khoảng cách trong hôn nhân. Qua các thử thách, những câu hỏi từ chương trình, khán giả sẽ chia sẻ hay rút ra kinh nghiệm sống, cách ứng xử, từ đó tự học hỏi về cách hiểu nhau, cách cùng nhìn về một phía và cả cách yêu nhau để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Khách mời tham dự
Khách mời tham dự chương trình

Thành Trung là MC cho chương trình

Sân khấu của chương trình được thiết kế mô phỏng một khu chung cư với nhiều ô nhà sáng đèn. Tại không gian này, Hãy yêu nhau đi có thể là một cuộc hò hẹn theo nghĩa hẹp là sự kết nối tình cảm của những người độc thân, rộng hơn có thể “hâm nóng” những mối quan hệ gia đình đã trở nên quá quen thuộc. Với phần dẫn dắt thông minh và dí dỏm của MC Thành Trung, các nhân vật tham gia chương trình được kết nối linh hoạt qua ba nội dung chính: Hôm qua – Hôm nay – Ngày mai.

MC Thành Trung bật mí: “Hãy yêu nhau đi là cuộc đối thoại với nhiều người, nhiều góc nhìn khác nhau: chuyên gia, nghệ sĩ, người trong cuộc, người có trải nghiệm trong cuộc sống. Mỗi nhân vật ở trong một không gian có một góc nhìn khác nhau. Còn tôi ở góc độ người dẫn chương trình sẽ kết nối với tất cả”.

Những câu chuyện trong chương trình hứa hẹn mang tới nhiều nội dung thú vị. Các nhân vật đến với chương trình có những khúc mắc trong quá khứ. Điều khiến họ chưa quyết định ở hiện tại; hay một chút gì đó còn mù mờ trong tương lai. Với sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm như chuyên gia tâm lý, cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ. Những nút thắt đó sẽ được mở ra một cách tự nhiên.

Thành Trung là MC cho chương trình
Thành Trung là MC cho chương trình Hãy yêu nhau đi

Những khách mời tham dự không chỉ là các cặp đôi

Nhân vật chính của Hãy yêu nhau đi là các cặp đôi, họ có thể còn độc thân. Cặp đôi đang yêu nhau hoặc đã trở thành vợ chồng. Đây là một trong những điểm thú vị của chương trình. Vì hầu hết các show hẹn hò chỉ hướng tới những cặp đôi chưa biết nhau để kết nối. Mà không để ý rằng những cặp đôi quen nhau đã lâu, các cặp vợ chồng; cũng rất cần được hẹn hò, cần hâm nóng để làm mới tình yêu.

Tham gia đợt ghi hình đầu tiên, các ca sĩ Văn Mai Hương, Hoàng Quyên, Hứa Kim Tuyền, Dalab… Mang tới những bản tình ca đầy lãng mạn cho cho chương trình: Một ngày hay trăm năm, Mai đây em thương một chàng trai, Bài hát cho em, Thời gian để yêu, Xin cho hôm nay trôi đi… Không chỉ là những tiết mục ca nhạc thư giãn, những bài hát đóng vai trò kết nối. Đan xen vào câu chuyện tình yêu, là gia vị thúc đẩy cảm xúc bên trong.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện gần gũi của các nghệ sĩ như vợ chồng NSND Lan Hương – NSƯT Đỗ Kỷ, cặp đôi Duy Hưng -Thanh Hương, vợ chồng Hoàng Bách, nghệ sĩ Tú Oanh; những phần tư vấn gợi mở từ các chuyên gia tâm lý giúp các nhân vật dễ dàng chia sẻ và mở lòng hơn.

“Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, mỗi một món ăn tinh thần trở nên vô cùng quý giá. Chương trình đem lại cho cuộc sống của khán giả nhiều kiến thức bổ ích, có giá trị nhân văn. Xây dựng để chúng ta vượt qua những thử thách hướng tới tương lai”, NSND Lan Hương chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *