Hương Tràm chính thức đổi nghệ danh để tiện hoạt động tại nước ngoài

Hương Tràm là một trong những ca sĩ sở hữu chất giọng trời phú đầy nội lực được rất nhiều khán giả yêu thích. Nữ ca sĩ chưa bao giờ khiến fan hâm mộ của mình thất vọng mỗi khi đứng trên sân khấu. Vào cuối tháng 5 năm 2019 khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, giọng ca Duyên mình lỡ quyết định tạm dừng các hoạt động ca nhạc tại Việt Nam để sang Mỹ du học. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô nàng đã đổi tên cũ thành Charmy Pham khiến cộng đồng mạng nghi vấn liệu có phải nữ ca sĩ đã đổi nghệ danh. Sau đó đại diện của nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng giải thích về chuyện này, cùng với đó là những chia sẻ về sức khỏe của cô tại Mỹ.

Lý do Hương Tràm đổi nghệ danh

Đại diện của Hương Tràm cho biết nữ ca sĩ đã đổi nghệ danh thành Charmy Pham từ ngày 31/8. “Tràm muốn đổi tên để thuận tiện trong công việc tại Mỹ. Khi hợp tác với nhạc sĩ cùng ê-kíp nước ngoài, cái tên Charmy Pham phù hợp hơn. Tràm vẫn sử dụng song song hai cái tên là Hương Tràm và Charmy Pham”, người này cho biết. Trên trang cá nhân với gần một triệu lượt người theo dõi, Hương Tràm cũng đổi tên thành Charmy Pham.

Hương Tràm chính thức đổi nghệ danh
Hương Tràm chính thức đổi nghệ danh

Trước Hương Tràm, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đổi nghệ danh sau thời gian hoạt động. Tháng 11/2020, Soobin Hoàng Sơn thông báo đổi nghệ danh. Anh cho biết sẽ biểu diễn, hoạt động nghệ thuật với cái tên Soobin thay vì bao gồm tên thật như trước. Lý giải việc thay đổi nghệ danh, giọng ca sinh năm 1992 cho biết anh muốn có khởi đầu và những dấu ấn mới trong âm nhạc.

Khác với Soobin, S.T lại quyết định thêm tên thật vào nghệ danh sau khi rời nhóm 365. Tháng 2/2019, cựu thành viên nhóm 365 thông báo đổi nghệ danh thành S.T Sơn Thạch. Nam ca sĩ cho biết anh đổi tên để tránh khán giả nhầm với Sơn Tùng.

Nữ ca sĩ chia sẻ về tình trạng sức khỏe

Hương Tràm sang Mỹ vào năm 2019. Sau gần ba năm, nữ ca sĩ tâm sự sức khỏe cô cải thiện khá nhiều. Giọng ca sinh năm 1995 không còn bị mất ngủ, stress do có nhiều thời gian dành cho bản thân. Nữ ca sĩ chăm chỉ tập gym, yoga, biết nấu ăn, học hỏi những điều mới mẻ.

Nữ ca sĩ tâm sự sức khỏe cô cải thiện khá nhiều
Nữ ca sĩ tâm sự sức khỏe cô cải thiện khá nhiều

Trước đó vào cuối tháng 5/2021, Hương Tràm từng gây xôn xao cộng đồng mạng. Khi bất ngờ đăng ảnh siêu âm lên trang cá nhân. Người hâm mộ nghi vấn cô mang thai. Nhưng tất cả ‘chỉ là một cú lừa’ vì đây là một trong phân cảnh MV Đong tình được phát hành sau đó ít lâu.

Trước tin Hương Tràm sang Mỹ sinh con, nữ ca sĩ trả lời: “Tôi làm nghề 10 năm rồi. Là một người nghệ sĩ, chắc chắn ai cũng đối diện với tin đồn. Tôi quen với điều đó. Tin đồn mãi là tin đồn. Tôi không thích giải thích bằng câu chữ trên mạng xã hội mà bằng âm nhạc. Ở khía cạnh của người phụ nữ Á Đông, có người đàn ông yêu thương, được làm mẹ, không việc gì tôi phải giấu”. Cô khẳng định sau thời gian sống ở Mỹ, khi trở về Việt Nam, cô sẽ mang tới những điều mới mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *