Hermes lần đầu rao bán bát ăn cao cấp cho chó với giá 1.317 USD

Theo một báo cáo nghiên cứu thị trường cho thấy, các sản phẩm dành cho thú cưng đạt trị giá cao trong năm vừa qua. Con số này bông dưng tăng vọt một phần nguyên nhân là do đại dịch khiến nhiều người nuôi thú cưng trong nhà nhiều hơn để đỡ buồn chán. Một phần khác là do nhiều gia đình muốn nuôi để chăm sóc chúng như là một thành viên trong nhà. Và các thương hiệu thời trang xa xỉ cũng nhanh chóng nắm bắt được điều này và cho ra mắt những sản phẩm cao cấp dành riêng cho thú cưng. Một ví dụ điển hình là thương hiệu Hermes với các dòng sản phẩm cho chó. Mới đây, hãng đã cho ra mắt thiết kế bát ăn cho chó làm bằng gỗ sồi và thép không gỉ với giá 1317 USD.

Hermes cho ra mắt bát ăn cho thú cưng

Theo Independent, lần đầu Hermes thiết kế bát ăn cho thú cưng. Được chế tác từ gỗ sồi và thép không gỉ; ghép bằng kỹ thuật đóng thùng gỗ truyền thống. Thiết kế lấy cảm hứng từ Chaine d’Ancre – chiếc vòng tay mang hình dạng chuỗi neo tàu. Được Robert Dumas (thành viên gia đình Hermes) sáng tạo năm 1938. Chiếc chén ăn này có thiết kế vô cùng thông minh. Nó được chế tác hoàn toàn từ gỗ sồi. Bên trong lớp gỗ sồi là hai chén lọt lòng làm bằng thép không gỉ, có thể được nhấc ra để cọ rửa riêng biệt. Bộ bát ăn cho chó của Hermes thực chất là hai bát được nối lại với nhau bằng nam châm, có thể được tách ra khi cần thiết.

Hermes cho ra mắt bát ăn cho thú cưng 
Hermes cho ra mắt bát ăn cho thú cưng

Tương tự như các sản phẩm khác của Hermes; bộ bát ăn cho chó này cũng được thực hiện tại Pháp. Dấu ấn của Hermes được thể hiện qua hình dáng chén ăn thú cưng. Nhìn từ trên xuống, bộ chén ăn này mô phỏng họa tiết Chaîne d’Ancre trứ danh của nhà mốt Pháp.

Môtíp Chaîne d’Ancre trông như một chữ số tám mập mạp. Nó thực chất được lấy cảm hứng từ chuỗi xích dùng để neo tàu biển. Theo Hermes, con rể ông Emile Hermes, Robert Dumas, đã sử dụng hình dáng mắt xích để thiết kế nên một chiếc vòng tay cho nhà mốt Pháp năm 1938. Từ đó, motip này xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm của Hermes. Từ khăn quàng sang đến bát đĩa sứ, và bây giờ là bộ bát ăn cho chó này.

Sản phẩm vừa được rao bán đã nhanh chóng hết hàng

Đại diện hãng mốt cho biết bát đã nhanh chóng được đặt hàng và bán hết. Thiết kế ra mắt đúng thời điểm nhu cầu nuôi chó của người dân Anh trong độ tuổi từ 16 đến 34 tăng cao. Trong số này, 74% cho biết thú cưng có lợi cho sức khỏe tâm thần của họ. Khi bị hạn chế giao tiếp trong thời dịch.

Dây dắt chó bằng da cao cấp
Dây dắt chó bằng da cao cấp của Hermes

Hãng đang sản xuất thêm để bán trực tuyến. Ngoài sản phẩm này, bộ sưu tập phụ kiện mới của nhà mốt còn có dây dắt chó bằng da cao cấp, các thiết kế dành cho ngựa như yên ngựa chống thấm nước, miếng bịt tai giúp giảm tiếng ồn cho các chú ngựa.

Nói để thấy, Hermes luôn đảm bảo tất cả những sản phẩm của mình sử dụng chất liệu cao cấp nhất. Được hoàn thiện với kỹ thuật thủ công tỉ mỉ nhất. Bộ chén bát cho chó này được Hermes định giá là 1.317 đô-la Mỹ – cực kỳ đắt đỏ. Nhưng cũng xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *