Harry Kane phản ứng trước bình luận của cổ động viên về việc muốn rời Tottenham

Từ hồi tháng tư, đội trưởng tuyển Anh – Harry Kane đã có ý muốn rời Tottenham để đến đầu quân cho Man City. Nhưng giữa Man City và Tottenham không đi đến bất kỳ một thỏa thuận nào khiến cho Harry Kane phải chấp nhận ở lại Tottenham. Sau đó, Man City cũng đã gửi yêu cầu mua Harry Kane từ Tottenham với mức phí 150 triệu euro (cao hơn con số đã được đưa ra vào hồi tháng 4 – 30 triệu euro). Nhưng Tottenham lại đưa ra mức phí 200 triệu euro cho thấy câu lạc bộ này đang muốn giữ chân Harry Kane lại đội hình. Còn về phía Harry Kane khi có ý định rời Tottenham đã nhận về rất nhiều bình luận từ người hâm mộ bóng đá về việc anh muốn rời đi.

Man City ngỏ ý mua Harry Kane từ Tottenham

Harry Kane trong áo của tuyển Anh
Harry Kane trong áo của tuyển Anh

Đội trưởng tuyển Anh tuyên bố, anh không nghĩ danh tiếng của mình sẽ bị ‘hoen ố’. Vì lùm xùm yêu cầu rời Tottenham để sang Man City nhưng bất thành. Harry Kane đã nói rõ tâm ý với Chủ tịch Daniel Levy. Về việc rời Tottenham vào hè này ngay từ hồi tháng 4. Tay săn bàn 28 tuổi đinh ninh điều đó sẽ xảy ra. Vì có lời hứa từ người đứng đầu CLB.

Điều đáng kể phía Pep Guardiola và Man City khẳng định sự quan tâm. Và chỉ chờ Tottenham chịu ngồi lại đàm phán. Tuy nhiên, đề nghị hỏi mua 100 triệu bảng từ nhà vô địch Premier League bị Chủ tịch Levy gạt phắt. Tuy nhiên, sau khi hụt danh hiệu EURO 2020 cùng Tam sư (thua Italia trong loạt đấu súng tại Wembley); Harry Kane cũng hỏng luôn kế hoạch sang Man City để tận hưởng chiến thắng danh hiệu. Theo báo chí Anh, động thái Tottenham đưa Harry Kane vào danh sách thi đấu giải Europa Conference League có thể là tác động muốn đánh tiếng cho Man City cần xác định rõ khả năng chuyển nhượng và mức phí cần đáp ứng.

Harry Kane quả quyết gắn bó với Tottenham

Harry Kane quả quyết gắn bó với Tottenham
Harry Kane quả quyết gắn bó với Tottenham

Sau đó, Man City có thiện chí đàm phán, tăng thêm khoản phí nhưng Tottenham vẫn phớt lờ… Kết quả, cầu thủ này phải chấp nhận ở lại. Dù đã làm mọi cách, kể cả bỏ tập những buổi đầu với Tottenham để tỏ rõ ý định. Khi được hỏi liệu có cảm thấy danh tiếng của mình bị xấu đi. Sau những kích động muốn rời Tottenham để sang Man City. Anh đã quả quyết: Tottenham hiện là đội duy nhất toàn thắng sau 3 vòng đấu Premier League. Nhưng Harry Kane chưa có đóng góp ý vì anh mới chỉ vào dự bị từ vòng 2 (vắng mặt ở trận đầu đấu Man City).

“Không, tôi không nghĩ danh tiếng của tôi sẽ bị xấu đi. Tôi nghĩ rằng, bất kỳ ai tham gia vào ngành công nghiệp bóng đá đều biết rõ những gì cần biết. Tôi khá bình tĩnh với tình huống này. Khi bạn ở trong cuộc và biết rõ sự thật thì lương tâm của bạn trong sáng. Trong sự nghiệp của mình, tôi đã đi qua những thăng trầm từ lúc còn trẻ cho đến bây giờ. Rất nhiều người biết tôi sẽ nói rằng tôi là một VĐV chuyên nghiệp. Đã cống hiến cả cuộc đời cho sân cỏ và đó là điều tôi sẽ tiếp tục làm. Mục tiêu của tôi luôn là giành danh hiệu với Tottenham, mỗi năm đều vậy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *