Đồng Nai: Xóa bỏ tụ điểm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa

Ngày 31/3, Đội Phòng chống tội phạm về xã hội và mua bán người thuộc Phòng CSHS Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Tràng Phong cho biết 10 nghi can cả nam và nữ đã bị tạm giữ vì hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Khi hợp tác với cảnh sát, các đối tượng đã thừa nhận cơ sở đánh bạc do Chu Văn Thao, Đỗ Trọng Tiền và Đào Tương Lai đứng ra tổ chức và thu tiền. Chúng thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc, chọn địa điểm rừng rậm xa khu dân cư, bố trí nhiều lớp, nhiều đối tượng canh gác để đối phó với cơ quan công an. Trong bài viết sau đây, Ccwhr sẽ cung cấp thêm một số thông tin quan trọng về vụ án này, cùng theo dõi nhé!

Triệt phá tụ điểm tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ở Đồng Nai

Đột kích tụ điểm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa
Đột kích tụ điểm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa

Ngày 31-3, Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng CSHS Công an Đồng Nai phối hợp Công an huyện Trảng Bom cho biết đang tạm giữ 10 đối tượng nam, nữ để điều tra xử lý về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, chiều tối 30-3, lực lượng công an đột kích, bắt quả tang tụ điểm tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa giữa một vườn điều thuộc ấp 2, xã An Viễn. Thời điểm này, các đối tượng vẫn đang say sưa sát phạt trên chiếu bạc nên toàn bộ 10 đối tượng đã bị khống chế ngay tại hiện trường cùng tang vật hơn 50 triệu đồng. Làm việc với công an, các đối tượng khai nhận tụ điểm đánh bạc do Chu Văn Thao (Thao cá, SN 1989) và Đỗ Trọng Tiền (Tiền gà, SN 1981, cả 2 cùng ngụ TP. Biên Hoà) và Đào Tương Lai (SN 1988, ngụ huyện Trảng Bom) đứng ra tổ chức và thu tiền xâu.

Một cán bộ trinh sát cho hay tụ điểm đánh bạc này hoạt động hết sức tinh vi. Vì vậy, lực lượng trinh sát đã phải đeo bám, theo dõi trong nhiều ngày mới triệt xoá được. Theo đó, tụ điểm này tập trung nhiều đối tượng đánh bạc chuyên nghiệp, có nhiều tiền án tiền sự. Chúng thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc, chọn địa điểm rừng rẫy xa khu dân cư. Chúng còn bố trí nhiều lớp, nhiều đối tượng cảnh giới để đối phó với công an.

Công an triệt xóa thêm một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa khác trên địa bàn tỉnh

Công an triệt xóa thêm một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa khác trên địa bàn tỉnh
Công an triệt xóa thêm một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa khác trên địa bàn tỉnh

Ngày 19/12, Công an phường Hố Nai phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Biên Hòa đã triệt xóa một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại số nhà 31/17, khu phố 5, phường Hố Nai, TP. Biên Hòa. Tụ điểm đánh bạc này do Trần Thái Bình (40 tuổi) và vợ là Vũ Hoàng Thùy Vân (37 tuổi); cùng ngụ ở khu phố 5, phường Hố Nai, TP. Biên Hòa đứng ra tổ chức.

Để che mắt lực lượng chức năng, vợ chồng Bình – Vân đã lợi dụng có đám tang trong khu phố. Chúng đã bố trí cho các con bạc sát phạt nhau trong nhà mình và khóa kín cửa, cổng. Đồng thời, chúng cũng phân công các đối tượng cảnh giới ở hai đầu đường. Nếu phát hiện công an thì chúng sẽ báo động để các đối tượng giải tán.

Tuy nhiên, thủ đoạn của các đối tượng không thể qua mắt được lực lượng chức năng. Khi 17 đối tượng đang say sưa đánh bạc thì lực lượng công an đã bất ngờ ập vào. Công an đã bao vây và bắt gọn các đối tượng. Tại hiện trường, lực lượng công an đã tạm giữ 17 đối tượng, trong đó có 8 nam, 9 nữ. Tang vật thu giữ gồm 1 bộ xóc đĩa, 5 xe mô tô, 25 triệu đồng.

Nguồn: nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *