Danh sách 4 đội tham gia giải bóng chuyền hạng A toàn quốc

Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc sẽ được diễn ra vào tháng 10/2021 tại Vĩnh Phúc. Các vòng đấu bảng đã diễn ra để chọn 4 đội bảng A và 4 đội bảng B tham gia vào vòng trong. Top 4 đội bóng nam khu miền Nam tham gia vào vòng chung kết toàn quốc là Vĩnh Long, Sanest Sana Khánh Hòa, Công an TPHCM và Trà Vinh. Theo dõi chi tiết kết quả các trận đấu tại bảng B khu vực miền nam thông qua bài viết sau đây. Cùng chúng tôi cập nhật tình hình tham gia của các đội bóng tại giải bóng chuyền có quy mô lớn nhất này.

Các đội bóng giành vé tham dự vòng chung kết giải bóng chuyền toàn quốc

Khu vực miền Nam đã xác định được 4 đội bóng tham dự Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 tại Vĩnh Phúc. Bảng B giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 thi đấu tại Vĩnh Long. Có 7 đội bóng tham dự là Kon Tum, CA.TPHCM, Sanest Sana Khánh Hòa, Quảng Nam, Trẻ TPHCM, Vĩnh Long và Trà Vinh.

Các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt, sau đó dựa trên bảng xếp hạng để chọn ra 4 đội đầu bảng. Vào thi đấu vòng Chung kết được tổ chức tại Vĩnh Phúc vào trung tuần tháng 10/2021. Sau 3 ngày thi đấu đầu tiên đã xác định được hai đội bóng là chủ nhà Vĩnh Long và Sanest Sana Khánh Hòa. Chính thức giành quyền vào vòng chung kết sau 3 trận thắng liên tiếp.

Kết quả các trận đấu khu vực miền Nam

Chủ nhà Vĩnh Long toàn thắng bẳng B với 3 chiến thắng
Chủ nhà Vĩnh Long toàn thắng bẳng B với 3 chiến thắng

Chủ nhà Vĩnh Long có 3 chiến thắng cùng với tỉ số (3-0) trước các đội bóng. Lần lượt là Trẻ TP.HCM, Kon Tum và Công an TPHCM. Trong khi đó Sanest Sana Khánh Hòa cũng giành kết quả tương tự (3-0) trước Quảng Nam, Trẻ TP.HCM và Kon Tum. Bước sang ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021. Tại Bảng B đã xác định thêm 2 đội bóng khác là Công an TPHCM và Trà Vinh. Để giành quyền vào thi đấu vòng chung kết.

Chiến thắng của Công an TP.HCM trước Sanest Sana Khánh Hòa 3-0 (25/16, 25/12, 25/22). Khẳng định vị thế của Lê Thành Hạc và các đồng đội tại bảng B. Trà Vinh có được tấm vé cuối sau khi vất vả giành chiến thắng 3-2 (22/25, 15/25, 25/21, 25/15, 15/13). Trước đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng là Kon Tum. Như vậy 4 đội bóng: Vĩnh Long, Sanest Sana Khánh Hòa, Công an TPHCM và Trà Vinh. Là các đại diện của khu vực miền Nam tham dự Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 tại Vĩnh Phúc trong tháng 10 tới.

Tổng kết các đội tham gia ở khu vực miền Bắc

Các đội bóng vào vòng chung kết ở bảng A
Các đội bóng vào vòng chung kết ở bảng A

Nội dung nam bảng A khó dự đoán hơn khi phải chờ đến ngày thi đấu cuối. Mới tìm ra 4 đội bóng bước vào vòng chung kết. Vượt trội hơn so với các đối thủ còn lại tại bảng đấu là đội bóng chuyền nam sông Hàn đã chắc suất khi toàn thắng sau 4 vòng đấu đầu tiên. Trong 2 trận cuối họ giành thêm 2 chiến thắng liên tiếp qua đó củng cố ngôi đầu.

3 vị trí còn lại là cuộc đua giữa BTL Cảnh sát Cơ động, Quân khu 3, Công an Phú Thọ và Trung tâm TDTT Quân đội. Sau khi các trận đấu chiều ngày 3/5 Trung tâm TDTT Quân đội là đội bị loại. Nhường chỗ cho 4 đại diện bảng A là: Đà Nẵng, BTL Cảnh sát Cơ động, Quân khu 3, Công an Phú Thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *