Cung điện Buckingham – Điểm du lịch nổi tiếng tại Anh

Là một quốc gia nổi tiếng với làn sương mù tuyệt đẹp. Nước Anh không chỉ là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị mà còn là điểm đến mơ ước của nhiều người. Khi đến với Vương quốc Anh, du khách sẽ không chỉ bị thu hút bởi những công trình kiến trúc độc đáo mà còn bởi những nét văn hóa nghệ thuật đặc sắc trong cuộc sống tại quốc đảo xinh đẹp này. Anh là quốc gia lớn nhất và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm ở Tây Bắc Châu Âu. London là thủ đô của Vương quốc Anh, là thành phố lớn nhất của Vương quốc Anh.

Đồng thời là nơi khai sinh ra cuộc Cách mạng Công nghiệp vào thế kỷ 18. Đưa Vương quốc Anh trở thành trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới. Nước Anh luôn được biết đến là một quốc gia được biết đến như một địa điểm thu hút khách du lịch, trong đó không thể bỏ qua cung điện Buckingham. Vào mùa xuân, cảnh quan xung quanh cung điện được bao phủ bởi hoa thủy tiên vàng, loài hoa đặc trưng của vùng nông thôn nước Anh. Và nếu sắp tới bạn có một chuyến đi du lịch nơi đây thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cung điện Buckingham

Hình ảnh cung điện Buckingham đẹp
Cung điện Buckingham thu hút khá nhiều khách du lịch

Là một trong những dinh thự nổi tiếng nhất của nước Anh Cung điện Buckingham. Mà là một điểm du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch khi họ dừng chân tại thủ đô London. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ dinh thự. Trung tâm của chế độ quân chủ lập hiến Anh này nhé! Và đừng quên đặt ngay vé tàu điện Châu Âu để có những chuyến hành trình và khám phá tuyệt vời nhất.

Cung điện Buckingham là biểu tượng của chế độ quân chủ nước Anh. Phòng trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, một địa điểm để quy tụ người dân Anh ăn mừng của đất nước cũng như khi đất nước rơi vào khủng hoảng. Chính nữ hoàng Anh và những thành viên trong hoàng tộc sẽ tiếp đãi khách và tổ chức các nghi lễ trọng đại ở nơi đây.

Năm 1705 dinh thự được xây dựng dành cho Công tước xứ Buckingham. Đến năm 1837 Dinh thự chính thức của hoàng gia Anh.

Cung điện được mở rộng qua nhiều thế kỷ, những bức tường ở đây đã chứng kiến hầu hết các quyết định quốc gia. Những yến tiệc xa hoa và lễ đón tiếp các quan chức nước ngoài.

Vẻ đẹp cung điện

Khi bạn bước qua ngưỡng cửa của cung điện tiến vào đại sảnh. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng cầu thang uốn cong bằng đá cẩm thạch; được trang trí bằng những bức chân dung của Nữ hoàng Victoria treo trên tường.

Dinh thự được trang hoàng bởi những cột đèn nhấn bằng vàng và màu đỏ quyền lực. Nơi gặp gỡ và tiếp đãi của Hoàng gia ở phòng ngai vàng là phòng dẫn đến Ban công phía Đông. Nơi Hoàng tử William và Công nương Catherine Middleton đã trao nhau nụ hôn trước toàn thế giới trong lễ cưới của họ vào tháng 4 năm 2011.

Tuy không phải là phòng trưng bày nghệ thuật hay bảo tàng. Bộ sưu tập nghệ thuật cá nhân trong cung điện có thể sánh với nhiều bộ sưu tập quốc gia. Khám phá nét đẹp nội thất thủ công dành riêng cho các vị vua.

Cung điện có hơn 700 phòng. Trong tháng 8 và tháng 9. Khi Nữ hoàng Elizabeth II thực hiện chuyến viếng thăm hàng năm đến Scotland. 19 Phòng Quốc gia tuyệt đẹp được mở cửa cho khách tham quan.

Vườn Buckingham là khu vườn tư nhân lớn nhất tại London

Khu vườn hoàng gia đẹp nhất ở Anh
Vườn Buckingham tràn ngập sắc hóa vào mùa xuân

Ở cung điện có bán vé vào cửa bao gồm phí tham quan có hướng dẫn. Tuy nhiên du khách cần đặt trước chuyến tham quan có âm thanh có người người hướng dẫn trên website chính thức của cung điện. Bạn sẽ được ngắm rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật từ bộ sưu tập của gia đình hoàng gia Anh.

Từ năm 2001, phần hoa viên của cung điện được mở cửa để đón khách tham quan. Thiết kế của hoa viên khá đặc biệt. Có thể đưa mọi người ngược thời gian trở về những năm 1852; khi cung điện bắt đầu là nơi ở của Hoàng gia. Vườn Buckingham là khu vườn tư nhân lớn nhất tại London. Vào mùa xuân cả cung điện tràn ngập hoa thủy tiên vàng. Loài hoa đặc trưng của đồng quê nước Anh.

Để du khách du lịch có những trải nghiệm đáng nhớ khi đến với Luân Đôn. Bạn nên tham dự lễ đổi phiên gác mang tính biểu tượng. Bắt đầu đúng lúc 11:30 sáng vào các ngày được lên lịch. Từ cung điện, hãy thong thả đi dạo đến Công viên Hyde Park; khu Kensington giàu có và Green Park.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *