Apple iPad 9 sẽ có thiết kế tương tự như iPad Air thế hệ thứ 3

Đối với các tín đồ đam mê công nghệ, có lẽ ai cũng quen thuộc với thương hiệu Apple. Đây có thể coi là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, hễ nhắc đến iPhone và macbook là thấy ngay sang trọng, đẳng cấp. Từ trước đến nay, Apple được biết đên là tập đoạn lớn, cũng là hãng công nghệ sở hữu nhiều dòng sản phẩm, dù là sản phẩm gì đi chăng nữa thì ai cũng khao khát và muốn sở hữu nó. Và Apple luôn là một thương hiệu khiến cho các hãng điện tử khác phải dè chừng bởi sức hút của hãng khá mạnh mẽ.

Mỗi năm hãng đều cho ra các mẫu sản phẩm thông minh có cải tiến dựa trên những dòng trước đó. Luôn có những đổi mới để thỏa mãn được nhu cầu của người dùng cũng như hiện đại hóa các công nghệ trên từng sản phẩm của mình. Hãng luôn có những phát minh đi đâu trên thị trường điện thoại. Và cách đây không lâu một số thông tin về chiếc iPad 9 được tiết lộ. iPad 9 hiện đang được Apple phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào thời điểm sắp tới. Nó sở hưu thiết kế mỏng nhẹ, và giá rẻ, để biết thêm chi tiết về chiếc iPad này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

IPad 9 không đổi thiết kế, mạnh như iPhone 11 Pro Max, giá vẫn rẻ

Theo dự đoán từ chuyên gia của Bloomberg, iPad 9 sẽ không thay đổi quá nhiều. Và vẫn sẽ có giá bán rẻ nhằm hướng tới đối tượng người dùng cơ bản.

Apple iPad 9
Apple iPad 9 sẽ có thiết kế không có quá nhiều sự đổi mới

Theo chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg, khi mùa tựu trường bắt đầu. Apple chắc chắn sẽ cập nhật dòng iPad cơ bản nhất của mình với phiên bản thứ 9 phù hợp với đối tượng học sinh; sinh viên và những người dùng không đòi hỏi cao về sức mạnh phần cứng.

Vào tháng 9 năm ngoái, Apple đã cập nhật iPad 8 với chip A12 Bionic nhanh hơn; và mạnh hơn với giá khởi điểm 329 USD hoặc 299 USD cho khách hàng giáo dục. Những chiếc iPad 8 sở hữu những công nghệ không mới của Apple; và thường dành riêng cho những khách hàng cần một ‌iPad‌ giá cả phải chăng để sử dụng hàng ngày.

IPad thế hệ thứ 9 sẽ được trang bị chip A13 Bionic

Đối với phiên bản iPad thế hệ thứ 9, Apple có thể sẽ tiếp tục với thiết kế hiện có như Touch ID và Nút Home. Phiên bản mới sẽ được cập nhật sẽ có bộ xử lý nhanh hơn. Với hiệu suất và đồ họa được cải thiện và kiểu dáng mỏng hơn. Con chip tiềm năng nhất lúc này có thể là A13 Bionic được dùng trên dòng iPhone 11. Điều này có thể sẽ đi kèm với một hệ thống camera mới tốt hơn.‌

Cấu hình của iPad 9
IPad thế hệ thứ 9 sẽ được trang bị chip A13 Bionic

Như vậy, iPad‌ 9 sẽ tham gia vào một mùa thu bận rộn của Apple. Vì gã khổng lồ này cũng dự kiến ​​sẽ chuẩn bị một bản cập nhật quan trọng hơn cho iPad mini.

iPad mini mới được đồn đại sẽ có màn hình lớn hơn với viền nhỏ hơn. Hiệu suất được cải thiện và thiết kế tổng thể được cập nhật. Apple cũng đang chuẩn bị iPhone mới, Đồng hồ Apple, AirPods và MacBook Pro để ra mắt trong những tháng tới.

Trên thực tế, dòng iPad cơ bản của Apple được bán tương đối chạy nhờ hoạt động tốt. Ổn định và mức giá vô cùng dễ tiếp cận. Chiếc iPad Gen 8 có thể mua được tại Việt Nam với giá chỉ từ 8.5 triệu đồng. Và đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí, học tập. Vì vậy iPad Gen 9 được kỳ vọng là sẽ tiếp tục là một chiếc iPad quốc dân mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *